Vải trùm pallet tái sử dụng


DARAVIN

Vải trùm pallet tái sử dụng thích hợp cho các loại hàng hóa tránh ánh sáng, chống bụi, chống ẩm bảo đảm an toàn khi vận chuyển và không bị hư hại khi lưu kho.

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Vải trùm pallet tái sử dụng

Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Khóa Khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu Vải Polyester
Thương hiệu DARAVIN

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE trên pallet giảm rác thải nhựa

Trong suốt một thời gian dài, việc sử dụng màng PE quấn pallet bằng nhựa đã trở thành một thói quen phổ biến. Tuy nhiên, việc này chỉ mang lại lợi ích ngắn hạn và gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp cũng như gây ô nhiễm môi trường do tăng lượng rác thải nhựa.

Nhận thức về việc giảm chi phí và bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao, DARAVIN đã đưa ra giải pháp mới là Kho Hàng Xanh để thay thế màng PE. Trong giải pháp này, có các sản phẩm như lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam và dây tăng đơ ràng hàng pallet. Các sản phẩm này được thiết kế linh hoạt để đáp ứng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Với giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN, không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường mà còn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự bền vững trong hoạt động kinh doanh của họ. Đây chính là hướng đi mới và hiệu quả cho việc quản lý pallet trong ngành công nghiệp hiện nay.

3. DARAVIN tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn 

  • Sản phẩm lưới quấn palleti sử dụng không chỉ giúp cho hàng hóa an toàn hơn trong quá trình vận chuyển mà còn giúp doanh nghiệp tránh được các chi phí không mong muốn do hàng rơi, đổ, vỡ.
  • Độ bền của sản phẩm có thể sử dụng lại trong khoảng 3-5 năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua màng PE hàng tháng.
  • Quá trình quấn lưới nhanh chóng, đơn giản hơn so với việc quấn màng PE truyền thống, từ đó giúp tăng hiệu suất lao động cho doanh nghiệp.
  • Không cần đầu tư vào công cụ hoặc máy móc đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này, từ đó giúp doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc thiết bị.
  • Giảm thiểu các chi phí liên quan đến việc thu gom rác thải nhựa màng PE trong doanh nghiệp.

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một kho hàng thân thiện với môi trường

Doanh nghiệp thực hiện vận hành kho hàng không rác thải nhựa không chỉ mang lại lợi ích bền vững cho môi trường, cộng đồng, xã hội và nền kinh tế toàn cầu mà còn giúp tạo ra môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi, doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần. Điều này không chỉ giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà còn tiết kiệm chi phí và nguồn tài nguyên từ việc sản xuất màng PE.

Việc nhận ra ưu điểm của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tác động tích cực của việc bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên hiệu quả. Với những lợi ích rõ ràng như vậy, không có lí do gì để doanh nghiệp không chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường và tái sử dụng được nhiều lần.

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng