Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.4m


Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.4m thích hợp cho các loại hàng có pallet cao, thay thế giải pháp quấn màng PE toàn bộ pallet mất thời gian và tăng lượng rác thải nhựa. 

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuấ
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.4m

Kích thước 1.4 x 3,8m
Đai 3 hàng đai 
Khóa Khóa gai dán, khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu PVC + Polyester
Thương hiệu DARAVIN

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE

Việc đốt cháy màng PE hoặc sản phẩm chứa PE có thể tạo ra khí carbon monoxide, các hợp chất hữu cơ halogen và các hợp chất không mong muốn khác, gây nguy hiểm cho sức khỏe của con người khi hít phải.

Màng PE quấn pallet bằng nhựa đã có từ nhiều năm nay nhưng nó chỉ sử dụng 1 lần, và gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp cũng như làm gia tăng rác thải nhựa ra môi trường , trước đòi hỏi ngày càng cao của các doanh nghiệp trong việc cắt giảm chi phí và phát triển bền vững bảo vệ môi trường DARAVIN đã phát triển các giải pháp Kho Hàng Xanh thay thế màng PE giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nêu trên.

Giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN với các sản phẩm nối bật như : Lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam, dây tăng đơ ràng hàng pallet…phù hợp với nhiều điều kiện, thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp

3. DARAVIN cung cấp giải pháp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn 

  • Các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng đảm bảo hàng hóa an toàn hơn trong quá trình di chuyển giúp tránh gây thiệt hại chi phí hàng rơi đổ, vỡ cho doanh nghiệp
  • Tuổi bền sản phẩm có thể tái sử dụng từ 3-5 năm giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí mua màng PE hàng tháng.
  • Thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn so với quấn màng PE truyền thống giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất lao động
  • Không đầu tư công cụ hoặc máy móc đặc biệt giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc thiết bị
  • Cắt giảm các chi phí phải thu gom rác thải nhưa màng PE trong doanh nghiệp

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một Kho Hàng Xanh - thân thiện với môi trường 

Doanh nghiệp với việc vận hành kho hàng không rác thải nhựa, được coi là bền vững vì đã giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng, xã hội hoặc nền kinh tế toàn cầu. Thay thế màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi bằng các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần , giúp doanh nghiệp hướng đến môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

Bên cạnh đó có một vấn đề rộng hơn đó là tác động của việc sản xuất loại nhựa đó ban đầu cũng có tác động lớn đến môi trường. Nếu bạn nhìn lại quá trình sản xuất màng bọc nhựa, bạn sẽ thấy chi phí và sự lãng phí tài nguyên từ việc sản xuất màng PE lớn như thế nào? Khi bạn bắt đầu nhận ra những tác động tích cực của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn không còn lý do gì để trì hoãn nữa.

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng