Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 0.65m


DARAVIN

Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 0.65m giải pháp bảo vệ hàng hóa thay thế màng PE quấn pallet một cách hiệu quả và tiết kiệm chị phí. 

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốnCòn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 0.65m

Kích thước 0,65 x 3,8m
Đai 2 hàng đai 
Khóa Khóa gai dán, khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu PVC + Polyester
Thương hiệu DARAVIN

2. Giải pháp kho hàng xanh thay thế màng PE cho doanh nghiệp

Màng PE quấn pallet bằng nhựa đã được sử dụng trong nhiều năm nhưng phương pháp này chỉ hữu ích một lần và gây lãng phí cho các doanh nghiệp, cũng như góp phần tăng lượng rác thải nhựa vào môi trường. Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp về việc giảm chi phí và thúc đẩy phát triển bền vững, DARAVIN đã phát triển các giải pháp Kho Hàng Xanh nhằm thay thế màng PE, nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề kể trên một cách hiệu quả và tối ưu hơn.

Giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN với các sản phẩm nối bật như : Lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam, dây tăng đơ ràng hàng pallet…phù hợp với nhiều điều kiện, thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

3. DARAVIN tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn 

  • Sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, mà còn giúp tránh thiệt hại và chi phí do hàng rơi, đổ, hoặc vỡ.
  • Với tuổi thọ sản phẩm có thể tái sử dụng từ 3 đến 5 năm, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể chi phí hàng tháng từ việc không cần mua màng PE.
  • Thao tác quấn lưới nhanh chóng và dễ dàng hơn so với việc sử dụng màng PE truyền thống, giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu suất lao động.
  • Không cần đầu tư vào các công cụ hoặc máy móc đặc biệt, việc sử dụng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng giúp doanh nghiệp giảm được các chi phí liên quan đến đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc và thiết bị.
  • Sử dụng sản phẩm này giúp doanh nghiệp giảm chi phí phải thu gom và xử lý rác thải nhựa từ màng PE, đồng thời giảm gánh nặng cho môi trường.

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một Kho Hàng Xanh - thân thiện với môi trường

Doanh nghiệp với việc vận hành kho hàng không rác thải nhựa, được coi là bền vững vì đã giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng, xã hội hoặc nền kinh tế toàn cầu. Thay thế màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi bằng các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần , giúp doanh nghiệp hướng đến môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

Bên cạnh đó có một vấn đề rộng hơn đó là tác động của việc sản xuất loại nhựa đó ban đầu cũng có tác động lớn đến môi trường. Nếu bạn nhìn lại quá trình sản xuất màng bọc nhựa, bạn sẽ thấy chi phí và sự lãng phí tài nguyên từ việc sản xuất màng PE lớn như thế nào ? Khi bạn bắt đầu nhận ra những tác động tích cực của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn không còn lý do gì để trì hoãn nữa.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1m giải pháp thay thế màng PE quấn hàng trên pallet hiệu quả và mang lại chất lượng cao.  🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.2m giải pháp ràng và bảo vệ hàng hóa trên pallet chống rơi đỗ làm hư hỏng hàng hóa thay thế màng PE.  🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.4m thích hợp cho các loại hàng có pallet cao, thay thế giải pháp quấn màng PE toàn bộ pallet mất thời gian và tăng lượng rác thải nhựa.  🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuấ 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới quấn pallet tái sử dụng cao 1.6m thích hợp cho pallet chứa hàng cao. Loại bỏ phương pháp quấn màng PE truyền thống.  🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuấ 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới quấn pallet tái sử dụng có ràng chân là giải pháp thích hợp cho vận chuyển hàng trên pallet từ kho này sang kho khác. 🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới quấn pallet tái sử dụng có vải trùm thích hợp cho các loại hàng hóa cần bao kín, với ưu điểm chống bụi và ánh sáng tốt.  🔥 Miễn phí dùng thử 🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp 🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất 🔥 Giao hàng trên toàn quốc 🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn 🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Đã thêm vào giỏ hàng