Những loại cảo tăng đơ phổ biến trên thị trường

Trong lĩnh vực chằng buộc hàng hóa thì cảo tăng đơ luôn là một thiết bị cần thiết quan trọng giúp cho việc chằng hàng dễ dàng hơn. Hiện có rất nhiều loại cảo tăng đơ khác nhau và nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp hãy cùng tham khảo chia sẻ về những loại cảo tăng đơ phổ biến có trên thị trường hiện nay.

1. Cấu tạo và đặc điểm của cảo tăng đơ

Cảo tăng đơ là dòng sản phẩm được thiết kế sử dụng trong lĩnh vực chằng hàng hóa. Chúng được thiết kế với cơ chế tăng và khóa cáp nên dây luôn ở trạng thái căng không hề bị lỏng, bung trong suốt quá trình sử dụng. Cảo tăng đơ cũng được sản xuất với chất liệu 100% polyester với độ bền vững cao, chịu tải tốt và rất nhiều những đặc điểm nổi bật.

Sử dụng cảo tăng đơ dễ dàng sử dụng giúp tiết kiệm nhiều thời gian, tiết kiếm chi phí nhờ có thể tái sử dụng nhiều lần. Xét về cấu tạo thì dây cảo chằng hàng tăng đơ với 3 bộ phận bao gồm:

  • Dây cáp vải: Bằng chất liệu polyester với độ bền cao, chịu được lực tốt.

  • Khóa tăng đơ: Bằng chất liệu thép không gỉ bền vững theo thời gian.

  • Phần móc: Móc cũng được làm bằng hợp kim thép cứng cáp và được sử dụng để móc vào các pallet hoặc móc vào xe trong quá trình chằng hàng.

2. Ưu điểm của cảo tăng đơ

Cảo tăng đơ luôn được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực chằng hàng hóa bởi sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật vượt trội, ấn tượng nhất. Một số điểm nổi bật của sản phẩm phải kể đến như:

  • Cảo tăng đơ được làm từ chất liệu 100% thép không gỉ và 100% polyester rất bền vững và có một khả năng chịu lực cao.

  • Bề mặt của dây đai với độ ma sát cao chống trơn trượt tốt phù hợp buộc các loại hàng hóa khác nhau.

  • Cảo luôn bền vững và có thể chống lại một vài hóa chất làm ảnh hưởng đến chất lượng của dây. 

  • Cảo tăng đơ làm việc được trong môi trường có nhiệt độ từ 40 độ C tới 100 độ C và nhiều môi trường khắc nghiệt khác.

  • Cảo tăng đơ có rất nhiều các mẫu mã, kích cỡ khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với công việc riêng của mình. 

  • Giá thành cảo tăng đơ không hề đắt mà phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

3. Cảo tăng đơ gồm những loại nào?

Cảo tăng đơ trên thị trường hiện nay được phân chia gồm rất nhiều loại khác nhau. Nếu phân loại theo đặc điểm thì sẽ có các loại như sau:

Cảo tăng đơ không móc

Đây chính là một mẫu cảo tăng đơ đơn giản. Chúng được sử dụng dễ dàng nhờ mức giá thành rẻ và cách thức sử dụng cũng nhanh chóng. Loại cảo này được sử dụng trong việc chằng, buộc hàng trực tiếp hoặc cố định vị trí hàng hóa. Với loại cảo này thì khi sử dụng với hàng hóa nặng thì không đảm bảo an toàn tối đa và khi dùng cũng sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn.

Cảo tăng đơ có móc

Đối với loại cảo tăng đơ có móc gồm móc chữ J, chữ S hoặc móc gài. Các loại móc đều được thiết kế chất liệu thép chắc chắn, bền bỉ. Nhờ bộ phận móc giúp cho việc chằng hàng được dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Dây chằng hàng có thể chằng buộc hàng hóa trên pallet, container. Cách sử dụng cảo tăng đơ cũng rất đơn giản, dễ dàng nhất.

4. Cảo tăng đơ từ 900kg đến 5 tấn

Bên cạnh việc phân chia cảo tăng đơ theo đặc điểm thì sản phẩm cảo tăng đơ cũng được phân chia theo tải trọng. Cảo từ 900kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho đến 5 tấn. Tùy từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn tải trọng tăng đơ cho phù hợp nhất. 

Các tải trọng tăng đơ lớn thường được sử dụng cho nhiều công trình về xây dựng, công nghiệp. Chúng có nhiều ưu điểm như khả năng nâng tải trọng lớn, tính linh hoạt và dễ dàng trong việc chằng buộc hàng và bảo quản hàng hóa một cách tốt nhất. Đặc biệt, với mỗi tải trọng tăng đơ cũng có các bản rộng khác nhau để giúp cho mọi người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. 

Với sự đa dạng trong các loại cảo tăng đơ bạn cần phải tìm đến một địa chỉ uy tín sản xuất phân phối  sản phẩm uy tín. Một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm của các khách hàng đó chính là DARAVIN. Cơ sở sản xuất các mẫu cảo tăng đơ có trên thị trường và nhận sản xuất theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. 

Tóm lại, cảo tăng đơ là một thiết bị cần thiết, hữu ích trong lĩnh vực chằng buộc hàng hóa. Nhờ có sản phẩm này giúp cho việc chằng, ràng hàng hóa được thuận lợi và dễ dàng hơn. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua dây cảo tăng đơ hãy đến ngay với DARAVIN. Một cơ sở uy tín đem đến rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Xem thêm: Các dòng Cảo tăng đơ từ 900kg đến 5 tấn

 

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng