Địa chỉ mua dây chằng hàng tăng đơ uy tín và chất lượng tại TPHCM ( Giá gốc + Giao hàng tận nơi + Hỗ trợ mẫu dùng thử )

Daravin là địa chỉ mua dây chằng hàng tăng đơ uy tín tại quận Bình Tân, TP.HCM - Tại đây khách hàng có thể đặt kích thước và mẫu mã theo yêu cầu đồng thời được nhận miễn phí mẫu dây tăng đơ dùng thử ( Miễn Phí ), tại đây chúng tôi giao hàng tận kho cho khách và cam kết hàng đạt chất lượng chuẩn TUV/GS của Đức.

MỤC LỤC: 

1. Chất lượng dây chằng hàng tăng đơ được sản xuất bởi Daravin

1.1 Quy trình sản xuất dây chằng hàng tăng đơ

1.2 Chất lượng nguyên liệu sản xuất dây chằng hàng tăng đơ

1.3 Hình thực tế các doanh nghiệp đang sử dụng dây chằng hàng tăng đơ Daravin

2. Dịch vụ phân phối và giá của dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

1. Chất lượng dây chằng hàng tăng đơ được sản xuất bởi Daravin

Daravin là nhà sản xuất và phân phối uy tín các mẫu dây ràng và sản phẩm bảo vệ hàng hóa chuyên dụng, tất cả công đoạn sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu.

logo thương hiệu Daravin

Logo thương hiệu Daravin

Tất cả sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ được sản xuất tại Daravin đều đạt chứng chỉ an toàn GS/TUV ( chuẩn an toàn cao nhất của Đức cho các sản phẩm cơ khí )

tiêu chuẩn chất lượng dây chằng hàng daravin

Tiêu chuẩn chất lượng dây chằng hàng tại Daravin

Ngoài ra DARAVIN còn hỗ trợ Quý Anh/Chị khách hàng doanh nghiệp trong nước về chứng chỉ Quatest 3 trên tất cả sản phẩm dây tăng đơ nhằm giúp doanh nghiệp yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Quatest 3 cho dây chằng hàng tăng đơ thương hiệu DARAVIN

Quatest 3 cho dây chằng hàng tăng đơ thương hiệu DARAVIN

1.1 Quy trình sản xuất dây chằng hàng tăng đơ

Đồng thời để đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra cho sản phẩm thì ngoài đội ngũ công nhân tay nghề cao phải có quy trình sản xuất bài bản, Tại Daravin chúng tôi đặt giá trị của khách hàng lên hàng đầu.

Một phần công đoạn mây dây polyester vào đầu tăng đơ 

Với công đoạn may dây Polyester vào đầu tăng đơ ngoài máy may chuyên dụng hỗ trợ cho việc may chính xác từng đường may mang đến sự đồng đều về chất lượng cho từng sản phẩm sản xuất.

Riêng đội ngũ công nhân phải được đào tạo bài bản từ 6 tháng đến một năm để đảm nhận cho việc may dây và được giám sát thực hiện công tác may nhằm mang đến chất lượng cao nhất cho lô hàng.

Quy trình đóng gói các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

Quy trình đóng gói các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

Với chúng tôi bất kì khâu nào trong quy trình sản xuất dây chằng hàng tăng đơ đều rất quan trọng, ngay cả công tác đóng gói các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ đều tuân thủ quy định nghiệm ngặt:

  1. Các sản phẩm trước khi đóng gói đều được kiểm tra bắt buộc một lần nữa ( Chất lượng và ngoại hình của sản phẩm đã đạt yêu cầu chưa )
  2. Kiểm tra bao bì, hộp carton đóng gói có bị móp méo và biến dạng
  3. Số lượng hàng hóa đã đạt yêu cầu 
  4. Kiểm kê sản phẩm nào thiếu tem và nhãn mác sẽ bị loại

1.2 Chất lượng nguyên liệu sản xuất dây chằng hàng tăng đơ

Để sản xuất được những sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ đạt chuẩn chất lượng đáp ứng yêu cầu về các độ bền và an toàn lao động khi sử dụng, ngoài quy trình sản xuất thì nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng là không thể thiếu.

Là một đơn vị sản xuất uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dây chằng hàng chuyên dụng cho các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin có nguồn nguyên liệu chất lượng với số lượng lớn nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sản xuất đơn hàng số lượng lớn theo đơn đặt hàng.

1.Dây Polyester

Quy trình test lực sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ

Việc lựa chọn chất liệu là dây đai 100% Polyester sẽ khiến giá thành sản phẩm cao hơn các mẫu dây chằng hàng tăng đơ trên thị trường.

Nhưng đồng thời với những ưu điểm tuyệt vời của mẫu dây Polyester này mang lại chúng tôi tự tin về chất lượng và độ bền của các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ của Daravin đạt được các chứng chỉ về an toàn cao sử dụng cao nhất tại Vn và Châu Âu.

2. Đầu tăng đơ

Là một bộ phận quan trọng trên dây chằng hàng tăng đơ nhằm tăng chỉnh chiều dài dây và chịu lực trong quá trình vận chuyển, các mẫu tăng đơ mà Daravin lựa chọn đáp ứng các yếu tố sau:

1. Khả năng kháng mài mòn cao trong quá trình sử dụng

2. Đáp ứng tốt việc chống gỉ sét trên từng linh kiện

3. Các linh kiện gia công phải có độ bền cao ít hư hỏng trong suốt thời gian từ 3-5 năm sử dụng

ưu điểm của đầu tăng đơ sản xuất dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

Ưu điểm của đầu tăng đơ sản xuất dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

1.3 Hình thực tế các doanh nghiệp đang sử dụng dây chằng hàng tăng đơ Daravin.

 

Chằng các loại hàng hóa trên pallet trong công nghiệp bằng dây chằng hàng tăng đơ tại daravin

Chằng các loại hàng hóa trên pallet trong công nghiệp bằng dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

Ràng các loại hàng hóa trên xe bán tải bằng dây chằng hàng tăng đơ daravin

Ràng các loại hàng hóa trên xe bán tải bằng dây chằng hàng tăng đơ daravin

Dây chằng hàng tăng đơ cố định tốt các loại hàng hóa trên pallet 

Dây chằng hàng tăng đơ cố định tốt các loại hàng hóa trên pallet 

2. Dịch vụ phân phối và giá của dây chằng hàng tăng đơ tại Daravin

Đối với các khách hàng mua lẻ có thể đặt hàng trực tiếp trên website Daravin.vn ( Giá trên website và các kênh phân phối khác của chúng tôi được niêm yết nên khách hàng hãy yên tâm đặt hàng ) sau khi xác nhận đơn hàng thành công chúng tôi sẽ có nhân viên gọi xác nhận một lần nữa về thông tin để thuận tiện cho việc giao hàng.

Quy trình đặt hàng tại website Daravin.vn

Quy trình đặt hàng tại website Daravin.vn

Riêng các khách hàng mua đặt mua dây chằng hàng tăng đơ tại TP.HCM sẽ được nhận hàng ngay trong ngày tùy thuộc vào khu vực ( riêng các tỉnh ngoại thành chúng tôi sẽ báo thời gian dự kiến sớm nhất có thể )

Khi nhận được dây chằng hàng tăng đơ khách hàng có thể kiểm tra xem có đúng mẫu mã và kích thước lưới yêu cầu nếu đúng khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị giao hàng theo hình thức Ship-cod

Riêng khách hàng chọn phương thức chuyển khoản sẽ được nhân viên thông báo đã nhận tiền và lên đơn ngay sau khi chuyển khoản.

Khách hàng nếu có bất kì điều gì không hài lòng về sản phẩm muốn đổi trả hoặc bảo hành có thể tham khảo các chính sách bán hàng của Daravin.

Khách hàng doanh nghiệp để hỗ trợ mức giá cho đơn hàng dây chằng hàng tăng đơ giá tốt nhất với tagget doanh nghiệp đưa ra hãy nhấn đăng ký và điền thông tin để nhân viên kinh doanh hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp ( Thông tin của khách hàng được bảo mật theo chính sách bảo vệ người dùng của Daravin )

nút tư vấn trực tiếp

 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng