Vải quấn pallet tái sử dụng


DARAVIN

Vải quấn pallet tái sử dụng đáp ứng yêu cầu khách hàng muốn đảm bảo toàn bộ hàng hóa trên pallet được chống bụi bẩn, chống độ ẩm, ánh sáng và các vấn đề khác…
🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Vải quấn pallet tái sử dụng

Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Khóa Khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu Vải Polyester
Thương hiệu DARAVIN

 

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE trên pallet giảm rác thải nhựa

Trong suốt nhiều năm qua, việc sử dụng màng PE quấn pallet bằng nhựa đã trở thành một thói quen phổ biến. Tuy nhiên, việc này chỉ mang lại lợi ích một lần sử dụng và gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp cũng như gây ô nhiễm môi trường do tăng lượng rác thải nhựa.

Nhận thức về việc cắt giảm chi phí và bảo vệ môi trường ngày càng cao, DARAVIN đã đưa ra giải pháp Kho Hàng Xanh để thay thế màng PE. Các sản phẩm nổi bật trong giải pháp này bao gồm lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam và dây tăng đơ ràng hàng pallet. Những sản phẩm này được thiết kế linh hoạt để phục vụ theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Với giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN, các doanh nghiệp không chỉ giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa ra môi trường mà còn tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự bền vững trong hoạt động kinh doanh của mình. Đây chính là hướng đi mới và hiệu quả cho việc quản lý pallet trong ngành công nghiệp hiện nay.

3. DARAVIN tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn 

  • Sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển mà còn giúp tránh gây thiệt hại chi phí do hàng rơi, đổ, vỡ cho doanh nghiệp.
  • Tuổi thọ của sản phẩm lưới quấn pallet có thể tái sử dụng từ 3-5 năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua màng PE hàng tháng.
  • Thao tác sử dụng lưới quấn pallet nhanh chóng, dễ dàng hơn so với việc quấn màng PE truyền thống, giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất lao động.
  • Không cần đầu tư vào công cụ hoặc máy móc đặc biệt khi sử dụng sản phẩm lưới quấn pallet, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc thiết bị.
  • Giảm thiểu chi phí thu gom rác thải nhựa màng PE trong doanh nghiệp.

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một Kho Hàng Xanh

Công ty vận hành kho hàng không rác thải nhựa được xem là bền vững vì đã giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng, xã hội và nền kinh tế toàn cầu. Thay vì sử dụng màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi, công ty đã chuyển sang sử dụng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần. Điều này giúp công ty hướng đến môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

Ngoài ra, việc sản xuất loại nhựa ban đầu cũng có tác động lớn đến môi trường. Quá trình sản xuất màng bọc nhựa gây ra chi phí và lãng phí tài nguyên. Việc nhận ra những ảnh hưởng tích cực của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần sẽ khiến bạn không muốn trì hoãn thêm nữa.

 

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng