Lưới quấn trùm pallet tái sử dụng


DARAVIN

Lưới quấn trùm pallet tái sử dụng phù hợp cho các loại hàng cần chống bụi, chống ẩm giúp bảo vệ hàng hóa một cách toàn diện nhất. 

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Lưới quấn trùm pallet tái sử dụng

Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Khóa Khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu PVC
Thương hiệu DARAVIN

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE bảo vệ hàng trên pallet

Màng PE dùng để quấn pallet, một sản phẩm đã tồn tại trong nhiều năm, hiện đang đối mặt với thách thức lớn liên quan đến việc sử dụng một lần và tác động tiêu cực của nó đối với môi trường. Trong bối cảnh các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đến việc giảm chi phí và phát triển bền vững, DARAVIN đã tiên phong trong việc tạo ra các giải pháp Kho Hàng Xanh, nhằm thay thế màng PE và giải quyết những vấn đề này.

Các sản phẩm của Giải pháp Kho Hàng Xanh từ DARAVIN bao gồm lưới quấn pallet tái sử dụng, vải bọc pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam và dây tăng đơ ràng hàng pallet. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, những sản phẩm này không chỉ giúp bảo vệ hàng hóa an toàn hơn trong quá trình vận chuyển mà còn góp phần làm giảm chi phí và tăng hiệu suất lao động.

3. Lợi ích mà giải pháp của DARAVIN mang lại cho doanh nghiệp

  • Lợi ích của việc áp dụng các sản phẩm tái sử dụng này rất rõ ràng:
  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình di chuyển, từ đó giảm thiểu thiệt hại và chi phí không mong muốn.
  • Tuổi thọ từ 3-5 năm của các sản phẩm tái sử dụng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn so với việc liên tục mua mới màng PE.
  • Việc sử dụng những sản phẩm này cũng không yêu cầu công cụ hoặc máy móc chuyên biệt, qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho việc đầu tư, vận hành và bảo trì.
  • Góp phần làm giảm lượng rác thải nhựa từ màng PE, qua đó góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một Kho Hàng Xanh

Doanh nghiệp khi áp dụng Giải pháp Kho Hàng Xanh không chỉ minh chứng cho cam kết bền vững thông qua việc giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực lên môi trường, xã hội và kinh tế toàn cầu; mà còn đi tiên phong trong viễn thông mới của ngành công nghiệp - hoạt động không gây ra rác thải nhựa. Thay thế màng PE chỉ sử dụng một lần bằng các sản phẩm tái sử dụg mang lại không gian làm việc xanh - sạch -đẹp và góp phần vào cuộc chiến chống lại ô nhiễm nhựa. Đồng thời, khi xem xét toàn bộ chuỗi sản xuất của màng PE từ khía cạnh này, ta có cái nhìn tổng quan hơn về chi phí và nguồn lực đã được tiết kiêm nhờ vào việc áp dụg các giải pháp kho hàng xanh làm tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng