Lưới quấn pallet tái sử dụng có ràng chân


DARAVIN

Lưới quấn pallet tái sử dụng có ràng chân là giải pháp thích hợp cho vận chuyển hàng trên pallet từ kho này sang kho khác.

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Lưới quấn pallet tái sử dụng có ràng chân

Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Khóa 4 dây khóa cam ràng chân
Sử dụng phù hợp với quy cách
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu PVC + Polyester
Thương hiệu DARAVIN

 

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE - Lưới quấn pallet có ràng chân

Màng PE quấn pallet bằng nhựa đã có từ nhiều năm nay nhưng nó chỉ sử dụng 1 lần, và gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp cũng như làm gia tăng rác thải nhựa ra môi trường , trước đòi hỏi ngày càng cao của các doanh nghiệp trong việc cắt giảm chi phí và phát triển bền vững bảo vệ môi trường DARAVIN đã phát triển các giải pháp Kho Hàng Xanh thay thế màng PE giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nêu trên.

Giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN với các sản phẩm nối bật như : Lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam, dây tăng đơ ràng hàng pallet…phù hợp với nhiều điều kiện, thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Tại sao lại sử dụng lưới quấn pallet có ràng chân ?

  • Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng quấn hàng trên pallet di chuyển từ nhà máy này sang nhà máy khác,hoặc tổng kho về các nhà phân phối, thì cần sử dụng lưới quấn có ràng chân để đảm bảo an toàn, chức năng của dây đai ràng chân giúp nguyên khối hàng cố định vào pallet, giúp hàng hóa bên trong chịu được xô lệch khi đường xóc hoặc phanh xe đột ngột trên đường
  • Khi lên kho kệ rack cao, giữ hàng an toàn hơn.

3. DARAVIN cùng tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bạn 

  • Các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng đảm bảo hàng hóa an toàn hơn trong quá trình di chuyển giúp tránh gây thiệt hại chi phí hàng rơi đổ, vỡ cho doanh nghiệp
  • Tuổi bền sản phẩm có thể tái sử dụng từ 3-5 năm giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí mua màng PE hàng tháng.
  • Thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn so với quấn màng PE truyền thống giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất lao động
  • Không đầu tư công cụ hoặc máy móc đặc biệt giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc thiết bị
  • Cắt giảm các chi phí phải thu gom rác thải nhưa màng PE trong doanh nghiệp

4. Cùng DARAVIN kiến tạo kho hàng xanh - thân thiện môi trường

Doanh nghiệp với việc vận hành kho hàng không rác thải nhựa, được coi là bền vững vì đã giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng, xã hội hoặc nền kinh tế toàn cầu. Thay thế màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi bằng các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần , giúp doanh nghiệp hướng đến môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

Bên cạnh đó có một vấn đề rộng hơn đó là tác động của việc sản xuất loại nhựa đó ban đầu cũng có tác động lớn đến môi trường. Nếu bạn nhìn lại quá trình sản xuất màng bọc nhựa, bạn sẽ thấy chi phí và sự lãng phí tài nguyên từ việc sản xuất màng PE lớn như thế nào? Khi bạn bắt đầu nhận ra những tác động tích cực của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn không còn lý do gì để trì hoãn nữa.  

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng