Dây thun bản ràng pallet tái sử dụng


DARAVIN

Dây thun bản ràng pallet tái sử dụng thích hợp cho các loại hàng với thùng carton lớn khối lượng nhẹ, việc thao tác nhanh chóng dễ đàng hồi chi phí đầu tư thấp.

🔥 Miễn phí dùng thử
🔥 Hỗ trợ tư vấn mẫu phù hợp
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Quy cách - Thông số kỹ thuật Dây thun bản ràng pallet tái sử dụng

Kích thước Thiết kế theo yêu cầu
Khóa Khóa xiết DARAVIN
Sử dụng Sử dụng phù hợp với quy cách pallet:
1 x 1.2m
1.1 x 1.2m
0.8x1.2m
Chất liệu Elastics PES
Thương hiệu DARAVIN

 

2. Giải pháp thay thế màng quấn PE - Dây thun bản ràng pallet tái sử dụng

Trong thời đại hiện nay, việc sử dụng màng PE quấn pallet bằng nhựa chỉ một lần đã trở nên phổ biến từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, việc này không chỉ gây ra lãng phí cho các doanh nghiệp mà còn đóng góp vào việc tăng lượng rác thải nhựa ra môi trường. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp về việc giảm chi phí và bảo vệ môi trường, DARAVIN đã đưa ra giải pháp Kho Hàng Xanh.

Giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên mà còn mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Với các sản phẩm như Lưới quấn pallet tái sử dụng, vải quấn trùm pallet, lưới thun ràng pallet, dây thun ràng hàng trên pallet, dây khóa cam, dây tăng đơ ràng hàng pallet… DARAVIN đã thiết kế những sản phẩm này phù hợp với nhiều điều kiện và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Nhờ vào giải pháp Kho Hàng Xanh của DARAVIN, các doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu lượng rác thải nhựa. Đồng thời, việc sử dụng sản phẩm tái sử dụng cũng giúp tạo ra một hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp trong lòng khách hàng và đối tác.

3. DARAVIN tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn 

  • Sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng giúp bảo vệ hàng hóa an toàn hơn khi vận chuyển, tránh thiệt hại và chi phí do hàng rơi, đổ.
  • Tuổi thọ của sản phẩm lưới quấn có thể lên đến 3-5 năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua màng PE hàng tháng.
  • Quá trình quấn lưới nhanh chóng, dễ dàng hơn so với màng PE truyền thống, giúp tăng hiệu suất lao động.
  • Không cần đầu tư vào công cụ hoặc máy móc đặc biệt, giúp giảm chi phí đầu tư, vận hành và bảo trì máy móc thiết bị cho doanh nghiệp.
  • Giảm chi phí thu gom rác thải nhựa màng PE trong doanh nghiệp.

4. DARAVIN cùng doanh nghiệp của bạn kiến tạo một Kho Hàng Xanh - thân thiện với môi trường 

Doanh nghiệp với việc vận hành kho hàng không rác thải nhựa, được coi là bền vững vì đã giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường, cộng đồng, xã hội hoặc nền kinh tế toàn cầu. Thay thế màng PE quấn pallet chỉ dùng 1 lần rồi bỏ đi bằng các sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhiều lần , giúp doanh nghiệp hướng đến môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ môi trường hơn.

Bên cạnh đó có một vấn đề rộng hơn đó là tác động của việc sản xuất loại nhựa đó ban đầu cũng có tác động lớn đến môi trường. Nếu bạn nhìn lại quá trình sản xuất màng bọc nhựa, bạn sẽ thấy chi phí và sự lãng phí tài nguyên từ việc sản xuất màng PE lớn như thế nào ? Khi bạn bắt đầu nhận ra những tác động tích cực của các giải pháp KHO HÀNG XANH DARAVIN có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn không còn lý do gì để trì hoãn nữa.
 

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng