[GIAI ĐOẠN 2] TRIỂN KHAI SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET CHO CÔNG TY VẠN SANH

Sau giai đoạn 1 thành công áp dụng sản phẩm dây tăng đơ làm giải pháp ràng buộc hàng thô trong công tác vận chuyển hàng trong nội bộ kho. Nhận thấy vẫn còn những vấn đề ở khâu bảo quản hàng hóa thành phẩm và lưu kho, banh lãnh đạo Vạn Sanh Corp đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn đơn vị DARAVIN làm đối tác đồng hành cho giai đoạn 2 cải thiện kho hàng với dự án sử dụng lưới quấn pallet.

Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp thích hợp nhất trong giai đoạn 2 cải tạo và tối ưu kho hàng cho công ty Vạn Sanh

Lưới quấn pallet tái sử dụng là giải pháp thích hợp nhất trong giai đoạn 2 cải tạo và tối ưu kho hàng cho công ty Vạn Sanh

MỤC LỤC:

1. Tổng quan về giai đoạn 2

2. Thách thức đặt ra

3. Đề xuất giải pháp

4. Hiệu quả thử nghiệm

5. Kết luận

1. Tổng quan về giai đoạn 2

Trong giai đoạn này, Vạn Sanh Corp đã đầu tư vào cải tạo kho hàng với hệ thống kệ pallet 3 tầng hiện đại cho toàn bộ kho hàng, dây chằng hàng tăng đơ DARAVIN ở giai đoạn 1 đã thành công khi áp dụng cho các sản phẩm thô và giai đoạn 2 này doanh nghiệp sẽ sử dụng lứoi quấn pallet với các thành phẩm chuẩn bị xuất xưởng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHO CÔNG TY VẠN SANH
Tên doanh nghiệp Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Vạn Sanh (VANSANH CORP)
Địa chỉ 616 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân
Hàng hóa Thùng carton thành phẩm
Mục đích sử dụng Di chuyển với xe nâng trong kho nội bộ và lưu kho tại các kệ Pallet cao 3 tầng
Yêu cầu đặt ra Giải pháp đề ra phải đảm bảo an toàn cho hàng hóa ở độ cao khoảng 5m so với sàn, phù hợp với các thao tác vận chuyển bằng xe nâng
Giải pháp đề xuất Lưới quấn pallet tái sử dụng khóa xiết móc gài

2. Thách thức đặt ra

Thách thức lớn nhất trong giai đoạn 2 lần này chính là bài toán chi phí. Cắt giảm chi phí luôn là mục tiêu của mọi doanh nghiêp, riêng với Vạn Sanh Corp giải quyết bài toán lúc này trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết bởi 2 nguyên nhân sau:

  1. Đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Cắt giảm chi phí lúc này là cực kỳ cần thiết để duy trì mức lợi nhuận ổn định để các hoạt động sản xuất kinh doanh được diễn ra bình thường và trơn tru.
  2. Doanh nghiệp đã đầu tư một khoản không nhỏ vào hệ thống kệ Pallet 3 tàng để cải thiện được không gian lưu trữ hàng hóa, nên ngân sách dự kiến cho những giải pháp bảo vệ hàng hóa không còn nhiều. Do đó cần tìm kiếm một giải pháp hiệu quả hơn mà lại tiết kiệm chi phí so với màng PE đang được sử dụng tại doanh nghiệp.

Là đơn vị uy tín trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm và đã khẳng định được năng lực sản xuất của mình qua dự án dây chằng hàng tăng đơ trước đó, DARAVIN vinh dự trở thành đối tác tin cậy, tiếp tục đồng hành cùng Vạn Sanh Corp trong giai đoạn 2 này.

3. Đề xuất giải pháp 

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài được thử nghiệm tại kho hàng công ty Vạn Sanh

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài được thử nghiệm tại kho hàng công ty Vạn Sanh

Từ chuyến khảo sát tực tế trước đó cũng như những số liệu thu được từ việc sử dụng giải pháp dây tăng đơ ở giai đoạn 1, DARAVIN đã có một số thông tin cần thiết như sau cho giai đoạn 2:

  1. Loại hàng hóa: Dầu ăn thành phẩm
  2. Bao bì: thùng carton trên pallet
  3. Tổng tải trọng: 800kg
  4. Mục đích sử dụng: vận chuyển và lưu kho ( Thường xuyên được vận chuyển vào kho lưu trữ và đưa lên kệ pallet trên cao)

Sau khi họp bàn và đi đến thống nhất, đội ngũ DARAVIN đều thống nhất sử dụng lưới quấn pallet sẽ là giải pháp phù hợp cho giai đoạn 2 này. Không chỉ giúp bảo vệ tốt hàng hóa trên pallet, lưới quấn pallet tái sử dụng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Đối với việc chọn mẫu lưới phù hợp, sau nhiều lần tư vấn cho Vạn Sanh Corp cả 2 bên đều đồng ý sử dụng mẫu lưới quấn pallet khóa xiết móc gài mới nhất.

Với những ưu điểm nổi bật của các mẫu lưới trước đó, mẫu lưới quấn pallet tái sử dụng mới nhất của thương hiệu DARAVIN còn được cải tiến hơn về thời gian thao tác sử dụng cho thời gian quấn hàng nhanh nhất.

4. Hiệu quả thử nghiệm.

Test lưới quấn pallet tái sử dụng tại kho hàng công ty Vạn Sanh

Sau một thời gian sử dụng, lưới quấn pallet khóa xiết móc gài đã phát huy được những ưu điểm của mình và đem lại những hiệu quả rõ rệt cho Vạn Sanh Corp:

  1. Giảm thời gian thao tác quấn hàng từ 80 - 90 Giây/kiện hàng khi sử dụng với màng PE hoặc dây tăng đơ xuống còn chỉ khoảng 40 giây/kiện hàng . Dễ dàng thu hồi, bảo quản và làm vệ sinh.
  2. Nâng cao năng suất lao động lên 3,2 lần trong công tác quấn hàng.
  3. Giảm chi phí sử dụng màng PE và các máy quấn màng tự động xuống 17 lần

Tất cả nhờ vào khả năng tái sử dụng liên tục từ 1500 - 3000 lần, thao tác sử dụng đơn giản và nhanh gọn với bộ khóa cải tiến, giúp việc thao tác chỉ cần tối đa 1 công nhân là đủ và không cần đến bất kì máy móc hỗ trợ nào.

Ước tính giải pháp lưới quấn pallet tái sử dụng có thể giúp doanh nghiệp này tiết kiệm tối đa 260 triệu mỗi năm cho chi phí vật tư quấn hàng hóa ( con số này chưa tính đến chi phí nhân công và bảo trì đầu tư máy móc hỗ trợ).

Con số trên đã được chúng tôi kiểm chứng qua rất nhiều dự án từng triển khai cho các doanh nghiệp và đối tác.

Xem thêm: Phân tích giá đầu tư lưới quấn pallet tái sử dụng

5. Kết luận

Lưới quấn pallet tái sử dụng đã thành công đáp ứng những kỳ vọng của Vạn Sanh Corp về tính hiệu quả, thỏa các tiêu chí về chất lượng, đạt hiệu suất sử dụng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tối ưu lợi nhuận trong tình hình đại dịch Covid-19 còn nhiều thách thức.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài là mẫu lưới mới nhất được cải tiến về khả năng chịu tải trọng và độ ổn định đồng thời giúp thao tác quấn hàng nhanh hơn chỉ mất 25s/ kiện hàng.  Miễn phí đăng ký dùng thử  Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu  100% dây đai Polyester siêu bền chịu tải trọng cao  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng