Top 5 dòng dây chằng hàng tăng đơ thông dụng

Bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn dòng dây chằng hàng tăng đơ nào? Hãy cùng tham khảo ngay top 5 dòng dây chằng hàng tăng đơ thông dụng nhất sau đây.
 

Sử dụng dây tăng đơ là một trong những sản phẩm giúp chằng hàng hiệu quả, bảo quản hàng hóa tối ưu nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ thông dụng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu dây chằng hàng tăng đơ nào? Hãy tham khảo ngay 5 dòng sản phẩm được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Giới thiệu dòng dây chằng hàng tăng đơ thông dụng

Giới thiệu dòng dây chằng hàng tăng đơ thông dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại dây chằng hàng tăng đơ khác nhau. Trong đó, dây chằng hàng thương hiệu DARAVIN đang là một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm rộng rãi của nhiều khách hàng hiện nay. Thương hiệu đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường.

Các sản phẩm dây chằng tăng đơ của thương hiệu DARAVIN với chất lượng vượt trội được làm bằng 100% polyester, bền vững. Dòng sản phẩm này đã trở trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều các nhà kinh doanh, nhà sản xuất trên toàn thế giới hiện nay.

Là một thương hiệu với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vận chuyển và logistics. Đơn vị luôn hiểu được nhu cầu của thị trường và đưa ra những sản phẩm dây chằng hàng hoàn hảo nhất.

Ngoài sự bền vững thì một trong những ưu điểm nổi bật của dây chằng hàng DARAVIN là khả năng điều chỉnh độ dài linh hoạt. Chính điều này cho phép người sử dụng dễ dàng điều chỉnh dây chằng để phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng hóa. Đồng thời, cơ chế khóa tăng đơ thông minh của DARAVIN giúp giữ chặt hàng hóa một cách an toàn và đáng tin cậy, ngay cả trong điều kiện vận chuyển khó khăn.

Không chỉ vậy, sản phẩm dây chằng hàng thương hiệu DARAVIN còn được chú trọng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với các màu sắc, kiểu dáng hiện đại tạo điểm nhấn cho sản phẩm. 

2. Top 5 dòng dây chằng hàng tăng đơ thông dụng bán chạy nhất

Sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ hiện nay đang rất đa dạng trên thị trường với rất nhiều các mẫu dây chằng hàng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại nào hãy tham khảo một số loại sau đây.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 25mm tải 900kg

Dây chằng hàng tăng đơ bản 25mm tải 900kg

Đây là phiên bản dây chằng hàng với tải trọng khá nhẹ, được dùng phổ biến trong những hoạt động vận chuyển hàng hóa với tải trọng nhỏ và trung bình. Dây có bản rộng 25mm đảm bảo chằng hàng hóa được một cách an toàn đảm bảo không gây bất cứ hỏng hóc gì cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển hay lưu kho.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 25mm tải 1,5 tấn
Đây là phiên bản dây chằng hàng với tải trọng trung bình, có khả năng chịu tải lên đến 1,5 tấn. Dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong các hoạt động vận chuyển hàng hóa có trọng lượng trung bình. Bản rộng 25mm cũng dễ dàng trong việc giữ hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện hơn.

>> Xem các sản phẩm: Dây chằng hàng tăng đơ 900 đến 1,5 tấn

Dây chằng hàng tăng đơ bản 38mm tải 2 tấn

Dây chằng hàng tăng đơ bản 38mm tải 2 tấn

Mẫu dây này có bề rộng 38mm với khả năng chịu tải lên tới 2 tấn. Những mẫu dây chằng hàng này được được sử dụng cho những hàng hóa nặng có trọng lượng lớn. Dây chằng hàng tăng đơ bản rộng 38mm tải 2 tấn được sử dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm 3 tấn

Với những loại hàng hóa nặng hơn thì sử dụng những dây chằng hàng tăng đơ 3 tấn với bản rộng 50mm. Dây được thiết kế với nhiều chiều dài khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng riêng. Dây được ưa chuộng trong ngành công nghiệp hàng hóa nặng.

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm 5 tấn

Dây chằng hàng tăng đơ bản 50mm 5 tấn

Đây là mẫu dây chằng với tải trọng nặng nhất hiện nay với bản rộng lên tới 50mm và tải trọng tới 5 tấn. Dây sản xuất đạt tiêu chuẩn Quatest 3 đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Với đa dạng các chiều dài bạn có thể lựa chọn theo từng mặt hàng riêng.

>> Xem thêm sản phẩm: Dây chằng hàng tăng đơ 3 tấn đên 5 tấn

3. Địa chỉ cung cấp dây chằng hàng tăng đơ chất lượng tại xưởng sản xuất

Địa chỉ cung cấp dây chằng hàng tăng đơ chất lượng tại xưởng sản xuất

Để mua dây tăng đơ chất lượng bạn nhất định không thể bỏ qua DARAVIN. Một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm dây tăng đơ. Các sản phẩm của DARAVIN đều đạt tiêu chuẩn chất lượng với chất liệu polyester bền vững, chống thấm nước, chống cháy và rất nhiều ưu điểm khách.

Tại DARAVIN còn cung cấp rất nhiều các mẫu dây chằng hàng tăng đơ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Giá thành các sản phẩm đảm bảo hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với khách sỉ đơn vị cũng đưa ra những chiết khấu hợp lý nhất.

Tóm lại, có rất nhiều các sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình bất cứ sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng. Hãy đến ngay với DARAVIN để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn những mẫu dây chằng hàng tăng đơ chất lượng nhất, với mức giá thành ưu đãi nhất. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng riêng.
 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng