LƯỚI CHẮN CONTAINER DARAVIN

GIẢI PHÁP BẢO VỆ HÀNG TRÊN CONTAINER AN TOÀN SỐ 1 VN

Lưới chắn container thương hiệu Daravin

1. Lưới chắn container là gì?

Lưới chắn container là một trong các giải pháp chống rơi đổ hàng trên container được nhiều doanh nghiệp sử dụng, dùng để chắn cửa thùng container trước khi đóng cửa nhằm hạn chế hàng hóa rơi đổ hay trào ra tạo sự an toàn cho người dỡ hàng khi mở cửa thùng container. Đồng thời lưới chắn container còn giúp giảm thiệt hại nặng nề cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

2. Vì sao nên sử dụng lưới chắn container

So sánh thử 2 trường hợp có sử dụng và không sử dụng lưới chắn container

Để hiểu hơn lý do vì sao doanh nghiệp vận chuyển nên sử dụng lưới chắn container hãy xem video so sánh 2 trường hợp ở trên mà bên mình đã làm.

Đồng thời điểm qua một số ưu điểm của lưới chắn container mang đến cho doanh nghiệp:

  1. Lưới chắn container giúp che chắn và cố định hàng hóa không bị đổ  vỡ hay văng khỏi thùng xe khi di chuyển tốc độ cao hoặc gập ghềnh, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.
  2. Đảm bảo an toàn cho người lao động khi mở cửa thùng container, ngăn chặn hàng hóa rơi đổ và đè lên người.
  3. Tạo sự tin tưởng, uy tín với đối tác, khách hàng khi doanh nghiệp của bạn luôn vận chuyển hàng hóa nguyên vẹn, an toàn.

3. Các loại lưới chắn hàng container phổ biến và cách lựa chọn lưới phù hợp.

Cách chọn lưới chắn container chuẩn và tiết kiệm chi phí

Hiện nay trên thị trường sản phẩm lưới chắn container được chia làm 2 loại chính là:

  1. Lưới chắn container chất liệu sợi dù tổng hợp (PP)
  2. Lưới chắn container chất liệu Polyester (PE)

Xem thêm: Cách sử dụng các mẫu lưới chắn container phổ biến 

3.1 Lưới chắn container chất liệu sợi dù tổng hợp (PP)

Lưới chắn container dây dù phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Lưới chắn container dây dù phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng

Lưới chắn hàng container được làm từ sợi dù tổng hợp (PP) là loại lưới chắn phổ biến nhất hiện nay vì giá thành rẻ, chống mục cao, dễ sử dụng. Loại lưới chắn này có sử dụng cho nhiều loại hàng hóa có tải trọng nhẹ và vừa như thùng carton, gạo.v.v

Kích thước phổ biến của lưới chắn hàng container thường là 2.4 x 2.6m và 2.1 x 2.5m sử dụng được cho cả container 20 feet và container 40 feed.

Có 2 loại kích thước mắt lưới phổ biến là mắt 10cm và mắt 15cm, riêng đường kính khách mua có thể yêu cầu 4mm hay 6mm

3.2 Lưới chắn hàng container chất liệu Polyester (PE)

Lưới chắn container dây Polyester giúp bảo vệ hàng hóa có tải trọng nặng trên container

Lưới chắn container dây Polyester giúp bảo vệ hàng hóa có tải trọng nặng trên container

Lưới chắn hàng container dây polyester (PE) có độ bền cao, có thể sử dụng từ 3-5 năm. Loại lưới chắn này phù hợp với các loại hàng hóa có tải trọng lớn như thùng phi hóa chất, pallet hàng,.. Hay các loại hàng hóa đòi hỏi loại lưới chắn có chất liệu cứng và tốt hơn so với sợi dù tổng hợp.

Khác với loại lưới chắn container sợi dù có nhiều kích thước mắt lưới và đường kính khác nhau, lưới chắn polyester chỉ có mắt lưới là 30cm.

4.Vì sao nên mua lưới chắn container của thương hiệu DARAVIN?

đặc quyền khi mua lưới chắn container tại daravin

Để đảm bảo bạn mua đúng lưới chắn container chính hãng và đạt đúng tiêu chuẩn an toàn, bạn cần tìm đến những thương hiệu hay doanh nghiệp uy tín. DARAVIN là một trong các cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp lưới chắn container tại Tp. Hồ Chí Minhtại đây chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, do đó bạn có thể yên tâm đặt hàng theo yêu cầu với giá thành phù hợp.

Quy cách đóng gói lưới chắn container của thương hiệu DARAVIN

Sắp xếp:


Thanh chắn thùng container hiệu Daravin làm từ thép không gỉ, chịu nhiệt tốt giúp cố định các loại hàng hóa trong container lạnh và các lọai hàng hóa cơ khí  Đạt chuẩn an toàn lao động  Thép không gỉ chịu nhiệt tốt  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Lưới chắn container dây polyester mắt 30cm được xem là mẫu lưới chắn container có khả năng chịu tải cao nhất nhờ sử dụng mẫu dây đai Polyester độ bền từ 3-5 năm  Đạt chuẩn an toàn lao động  Tặng móc Snaphook ( Giảm 10% nếu mua tăng đơ )  Dây dù loại tốt khả năng chịu tải cao chống mục tốt  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

50.000đ

Lưới chắn container phi 4 mắt 15cm có mắt lưới to, nguyên liệu sợi dù tổng hợp bền bỉ giá thành rẻ phù hợp với những thùng hàng cỡ vừa trên container  Đạt chuẩn an toàn lao động  Dây dù loại tốt khả năng chịu tải cao chống mục tốt  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

45.000đ

Lưới chắn container phi 4 mắt 10cm là loại lưới chắn có mắt lưới khá nhỏ thích hợp sử dụng để chắn các loại hàng có kích cỡ nhỏ trên container.  Đạt chuẩn an toàn lao động  Dây dù loại tốt khả năng chịu tải cao chống mục tốt  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng