NƯỚC KHOÁNG LAVIE ƯU TIÊN SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET DARAVIN CHO KHO HÀNG

Thương hiệu nước khoáng Lavie được sản xuất bởi Công Ty TNHH La Vie và chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Là thương hiệu nước khoáng hàng đầu trong thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam. Daravin đã vinh dự trở thành đối tác tin cậy cung ứng sản phẩm lưới quấn pallet tái sử dụng nhằm giúp công ty cải thiện kho hàng thay thế cho các giải pháp quấn hàng truyền thống.

Sử dụng giải pháp lưới quấn pallet Daravin cho công ty nước suối Lavie thay cho màng PE

Sử dụng giải pháp lưới quấn pallet Daravin cho công ty nước suối Lavie thay cho màng PE

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHO CÔNG TY TNHH LA VIE
Tên doanh nghiệp Công Ty TNHH La Vie (thành viên thuộc Tập Đoàn Nestlé)
Địa chỉ Quốc lộ 1A, Khu Phố Tường Khánh, Phường Khánh Hậu, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An (xem bản đồ)
Hàng hóa Thùng carton thành phẩm
Mục đích sử dụng Di chuyển với xe nâng trong kho nội bộ và lưu kho hàng hoá
Yêu cầu đặt ra Đảm bảo an toàn cho hàng hóa với các thao tác vận chuyển bằng xe nâng
Giải pháp đề xuất Lưới quấn pallet tái sử dụng khoá Verclo

2. Thách thức đặt ra. 

Là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực nước khoáng đóng chai, song công ty vẫn luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động doanh nghiệp. Từ năm 2010 đến nay, Nestle Water không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất (GIẢM 9%/ lít so với trước đây). Đồng thời, thu gom và tái sử dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác dộng đến môi trường trong quá trình vận chuyển là những tiêu chí công ty đang hướng tới.

Nhận thấy việc sử dụng màng PE trong bảo vệ và lưu kho hàng hoá tại doanh nghiệp đang từng ngày thải ra lượng rác thải nhựa rất lớn ra môi trường. Bên cạnh đo, tính chất màng PE mỏng mang, kém bền và chi phí sử dụng ngày một tăng không phù hợp với đặc thù hàng hoá và mong muốn của doanh nghiệp. Do đó ban lãnh đạo Lavie mong muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế màng PE hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hoá lại thân thiện và bảo vệ môi trường.

Trong dự án lần này, DARAVIN vinh dự được sự tin tưởng từ phía Công Ty TNHH La Vie tiến hàng ngiên cứu và đưa ra giải pháp bảo vệ hàng hoá trong kho hàng phù hợp.

3. Đề xuất giải pháp.

Nhận được yêu cầu, đội ngũ DARAVIN đã có chuyến khảo sát trực tiếp tại kho hàng của Công Ty TNHH La Vie. Từ chuyến khảo sát thực tế, DARAVIN ghi nhận một số thông tin như sau:

  1. Loại hàng hoá: Nước suối đóng chai
  2. Bao bì: Thùng carton
  3. Tổng tải trọng: Trên 800kg / Kỉện pallet
  4. Mục đích sử dụng: Vận chuyển và lưu kho ( thường xuyên được thao tác với xe nâng)

Xét về năng lực thực thi, hiện DARAVIN có thể cung cấp khá nhiều những giải pháp phù hợp với trường hợp của Công Ty TNHH La Vie như dây chằng hàng tăng đơ, dây thun bản ràng pallet, dây chằng hàng khoá cam.v..v.

Tuy vậy căn cứ trên các thách thức đặt ra cũng như trên mong muốn về mức target chi phí đầu tư thử nghiệm cho kho hàng đầu tiên tại khu vực phía Nam, DARAVIN đã thống nhất lưới quấn pallet khoá Verclo làm giải pháp chính cho dự án lần này.

4. Hiệu quả sử dụng.

Thử nghiệm mẫu lưới quấn pallet khoá Verclo tại kho hàng công ty Lavie

Thử nghiệm mẫu lưới quấn pallet khoá Verclo tại kho hàng công ty Lavie

Sau một thời gian sử dụng, lưới quấn pallet của thương hiệu DARAVIN đã phát huy được những ưu điểm của mình và đem lại những hiệu quả rõ rệt cho Công Ty La Vie:

  1. Tái sử dụng liên tục từ 1500 - 3000 lần, tương đương tuổi thọ tối thiểu là 3 năm.
  2. Rút ngắn thời gian thao tác cho mỗi kiện hàng từ 80 - 90 giây/ Kiện hàng khi sử dụng màng PE truyền thống xuống còn 40 giây/ Kiện hàng.
  3. Dễ thao tác, thu hồi, bảo quản và làm vệ sinh.
  4. Giảm chi phí sử dụng lên đến 17 lần so với sử dụng màng PE. Ước tính việc sử dụng lưới quấn pallet tái sử dụng có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 260 triệu đồng mỗi năm cho vật tư quấn hàng và chi phí nhân công.

Xem thêm: Giá lưới quấn pallet cao doanh nghiệp có nên đầu tư sử dụng??

5. Kết luận

Lưới quấn pallet tái sử dụng đã chinh phục thành công thương hiệu nước khoáng La Vie và trở thành giải pháp chính trong việc quấn hàng hoá trên pallet tại kho hàng của doanh nghiệp này, không chỉ đảm bảo được an toàn cho hàng hoá, thân thiện với môi trường lưới quấn pallet còn tối ưu lợi nhuận trong tình hình đại dịch Covid-19 còn nhiều thách thức như hiện nay.

Hiện tại DARAVIN vẫn còn đang áp dụng chương trình hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng thử lưới quấn pallet tái sử dụng DARAVIN nhằm giúp Anh/Chị đối tác dễ dàng đánh giá được hiệu quả sử dụng mà giải pháp này mang lại cho khàng.

Link đăng ký sử dụng thử: https://www.luoiquanpallet.com


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Lưới quấn pallet khóa ring xiết là mẫu lưới phổ biến nhất được nhiều doanh nghiêp lựa chọn nhờ vào sự độ ổn định cao, đồng thời giúp thao tác quấn hàng nhanh, chi phí đầu tư thấp.  Miễn phí đăng ký dùng thử  Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu  100% dây đai Polyester siêu bền chịu tải trọng cao  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng