Dây thun dệt bản là sản phẩm như thế nào?

Dây thun dệt bản là sản phẩm như thế nào? Để có câu trả lời bạn hãy cùng tham khảo bài chia sẻ sau đây để có được cho mình câu trả lời hữu ích nhất.
 

 

Dây thun dệt bản là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực ràng hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện nhất. Vây, đây là dòng sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ của DARAVIn sau đây nhé!

1. Cấu tạo dây thun dệt bản

Cấu tạo dây thun dệt bản

Dây thun dệt bản có cấu tạo với thành phần chủ yếu là Elastics PES. Dây có thể tùy chỉnh độ co giãn theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có rất nhiều các kiểu dệt đa dạng để tạo ra nhiều kiểu dáng phù hợp cho từng mục đích sử dụng riêng. 
Dây thun bản dệt cũng có rất nhiều các bản khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng.

2. Những loại dây thun dệt bản sản xuất dây thun ràng pallet

Những loại dây thun dệt bản sản xuất dây thun ràng pallet

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dây thun dệt bản khác nhau. Trong đó có một số sản phẩm như sau:
Dây thun chéo ràng pallet
Đây là một loại dây thun với cấu trúc dệt chéo dùng trong việc ràng hàng trên pallet. Dây có độ đàn hồi và độ bền cao thường được dùng để ràng buộc và cố định các kiện hàng trên pallet hay trên các phương tiện vận chuyển. Dây có độ bền cao, khả năng căng tốt phù hợp với rất nhiều tải trọng khác nhau.
Dây thun bản ràng pallet có khoen móc
Đây là phiên bản tương tự với sản phẩm nêu trên nhưng có khoen móc giúp cho việc ràng hàng được nhanh chóng hơn. Khoen móc 2 đầu được làm bằng chất liệu kim loại chắc chắn, bền vững. Hơn nữa, dây thun bản có khoen móc cũng có đa dạng các chiều dài khác nhau để đáp ứng nhu cầu công việc riêng của mỗi một người dùng.

3. Các ngành hàng cần sử dụng dây thun dệt bản ràng pallet

Các ngành hàng cần sử dụng dây thun dệt bản ràng pallet

Với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội thì dây thun dệt bản ràng pallet được ứng dụng cho rất nhiều các ngành hàng khác nhau như:

 • Được dùng trong lĩnh vực công nghiệp giúp gắn kết, kẹp chặt các loại hàng hóa hoặc các linh kiện sản phẩm công nghiệp với nhau.
 • Sử dụng trong lĩnh vực đóng gói, vận chuyển để bó hàng, chằng hàng hoặc giữ các sản phẩm được chắc chắn trong quá trình vận chuyển.
 • Sử dụng trong lĩnh vực sản xuất tiêu dùng như các sản phẩm hàng ngày như: túi xách, móc treo, đồ nội thất, giày dép và rất nhiều các sản phẩm khác. Tùy vào mục đích của người dùng mà có được cách sử dụng cho đúng nhất.
 • Dùng trong lĩnh vực y tế như làm băng đai hoặc bất cứ ứng dụng nào khác.
 • Dùng trong cuộc sống hàng ngày khi cần phải ràng nhà cửa hoặc chuồng trại, bó lúa hoặc nhiều ứng dụng khác.

4. Đơn vị sản xuất và cung cấp dây thun dệt bản ràng pallet theo yêu cầu

Đơn vị sản xuất và cung cấp dây thun dệt bản ràng pallet theo yêu cầu

Để chọn mua được những sản phẩm chất lượng, giá thành tốt thì bạn cần phải tìm đến một đơn vị phân phối uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tham khảo những đánh giá của cộng đồng mạng hay hỏi những người thân quen giúp khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn đơn vị nào hãy đến ngay với DARAVIN. Một cơ sở uy tín hàng đầu trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • DARAVIN cung cấp ra thị trường rất nhiều các loại dây thun dệt bản khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng.
 • Đơn vị còn nhận sản xuất dây thun dệt bản theo yêu cầu riêng của khách hàng. 
 • Các sản phẩm đều đảm bảo được làm từ chất liệu cao cấp, bền vững trên thị trường. Quá trình sản xuất đều được kiểm tra nghiêm ngặt, gắt gao đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu nhất.
 • Giá thành của các mẫu dây thun dệt bản luôn là cạnh tranh ưu đãi nhất trên thị trường. Với khách hàng mua sỉ số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu một mức giá tốt nhất trên thị trường.
 • DARAVIN cũng thường xuyên đưa ra rất nhiều các chương trình ưu đãi tri ân các khách hàng vào từng thời điểm nhất định.
 • Đơn vị có đội ngũ nhân viên sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo sản xuất theo đúng tiến độ mà khách hàng đề ra.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tâm giúp quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện riêng của mỗi người. Mọi vấn đề về sản phẩm và dịch vụ đều được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.
 • Đơn vị đưa ra hình thức bán hàng online và offline đem lại sự thuận tiện cho các khách hàng.

Như vậy, dây thun dệt bản là sản phẩm như thế nào? Qua những chia sẻ nêu trên hy vọng giúp cho bạn có được những thông tin cần thiết, hữu ích nhất. Sản phẩm dây thun dệt bản đem lại nhiều thuận tiện cho người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua hàng hãy đến ngay với DARAVIN. Một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp chắc chắn đem đến cho các khách hàng rất nhiều những sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng.

Xem thêm dây thun dệt bản
 

 

(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng