Các loại đầu khóa khóa tăng đơ thông dụng, phổ biến hiện nay

Trên thị trường có các loại đầu khóa tăng đơ khác nhau và bạn đang không biết lựa chọn loại nào hãy cùng tìm hiểu bài chia sẻ sau đây nhé!
 

Các loại dây tăng đơ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dây được thiết kế với nhiều loại đầu khóa khác nhau tùy vào tải trọng của dây. Các loại khóa đều đảm bảo chất lượng giúp chằng buộc hàng hóa được dễ dàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về các loại đầu khóa khóa tăng đơ hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

1. Các nhóm đầu khóa tăng đơ thông dụng dưới 1 tấn

Các nhóm đầu khóa tăng đơ thông dụng dưới 1 tấn

Đối với các nhóm đầu khóa khóa tăng đơ sử dụng cho hàng hóa dưới 1 tấn thường được dùng cho bản dây 25mm. Đây được sản xuất bằng công nghệ mạ Crom cho chỉ số kháng mài mòn cao. Khóa còn sử dụng bằng thép dày để gia công phần đầu cảo cho độ bền vượt trội. Đây có thông số kỹ thuật như:

  • Trọng tải làm việc: LC - 400daN
  • Trọng tải kéo đứt: BS - 800daN

Mẫu đầu khóa này có thể xử lý những tác vụ nặng nề từ việc nâng các vật liệu nặng đến di chuyển các thiết bị công nghiệp. Với bản rộng 25mm giúp cung cấp diện tích tiếp xúc lớn giữa vật liệu cần vận chuyển đến giữa đầu cảo. 

Điều này góp phần tăng cường tính ổn định, độ bền của hệ thống. Đồng thời góp phần giảm nguy cơ trơn trượt và phân phối áp lực đồng đề lên trên bề mặt. Đầu cảo tăng đơ được sử dụng trong rất nhiều các ngành nghề công nghiệp khác nhau như: Xây dựng, vận chuyển hàng hóa và sản xuất. Điều này giúp việc di chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Dây tăng đơ tải 1 tấn

2. Các nhóm đầu khóa tăng đơ tải 2 tấn

Các nhóm đầu khóa tăng đơ tải 2 tấn

Bên cạnh nhóm đầu khóa khóa tăng đơ 1 tấn thì có sản phẩm đầu khóa tăng đơ tải 2 tấn với công nghệ mạ crom cùng nguyên liệu thép để gia công các đầu cảo, khóa cho độ bền cao vượt trội.

  • Tải trọng làm việc: LC - 1500 daN
  • Tải trọng kéo đứt: BS - 3000 daN

Với mẫu đầu khóa có tải trọng trên 2 tấn cũng là một công cụ vô cùng mạnh mẽ trong việc nâng các vật phẩm nặng, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn. Đầu khóa thích hợp sử dụng trong nhiều công việc khác nhau: Vận chuyển hàng hóa trên các phương tiện vận chuyển, lưu kho hoặc bất cứ một ứng dụng công nghiệp nào khác.

Cũng như các loại khóa có đa dạng các mẫu dây, chiều dài dây khác nhau đem đến một hiệu quả tối ưu nhất trong việc chuyển hàng hóa cũng như lưu kho. Thậm chí, sản phẩm còn được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

>> Xem thêm: Dây tăng đơ tải 2 tấn

3. Các nhóm đầu khóa tăng đơ tải 3 - 5 tấn

Các nhóm đầu khóa tăng đơ tải 3 - 5 tấn

Nhóm đầu khóa tăng đơ với tải trọng cao từ 3-5 tấn với bản dây 50mm là dòng sản phẩm sử dụng cho những mặt hàng nặng. Chúng cũng được sản xuất với các nguyên liệu cao cấp. Cụ thể với thông số kỹ thuật của sản phẩm như sau:

  • Tải trọng làm việc: LC 1500 daN.
  • Tải trọng kéo đứt: BS 3000 daN đến 5000 daN.

Mẫu đầu khóa có thể giữ vững các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Xây dựng, vận chuyển hàng hóa, công nghiệp…. Thiết kế khóa rất đơn giản, dễ sử dụng chỉ với vài thao tác.

Tùy vào mục đích công việc mà lựa chọn độ dài của dây khác nhau sao cho phù hợp đảm bảo hiệu quả cao trong công việc. An toàn cho các hàng hóa cũng như người sử dụng.

>> Xem thêm: Dây tăng đơ tải 3-5 tấn

4. Đơn vị cung cấp vật tư đầu khóa tăng đơ chất lượng

Đơn vị cung cấp vật tư đầu khóa tăng đơ chất lượng

Như vậy, có nhiều loại khóa tăng đơ khác nhau để phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Tùy vào mục đích mà bạn cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp vật tư đầu khóa tăng đơ chất lượng hãy đến ngay với DARAVIN. Một cơ sở hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đầu khóa tăng đơ trên thị trường. 

Bên cạnh những sản phẩm có sẵn đơn vị còn nhận sản xuất sản phẩm theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Chỉ cần quý khách đưa ra yêu cầu đảm bảo đội ngũ nhân viên sẽ thực hành một cách nhanh chóng đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng đơn vị còn đưa ra một mức giá thành ưu đãi nhất trên thị trường. Giá được niêm yết rõ ràng. 

Đối với khách sỉ sẽ nhận báo giá chi tiết cùng rất nhiều các ưu đãi kèm theo mà DARAVIN đưa ra thị trường. Dưới sự tư vấn, hỗ trợ tận tâm của đội ngũ nhân viên quý khách chắc chắn sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích công việc riêng. Đơn vị luôn có sẵn hàng số lượng lớn tại xưởng chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dùng.

Qua những chia sẻ trên có thể thấy các loại đầu khóa khóa tăng đơ được sử dụng trên thị  trường hiện nay là rất phổ biến. Tùy vào tải trọng của sản phẩm mà có sự lựa chọn sao cho phù hợp để đảm bảo độ an toàn tối đa cho hàng hóa. Để mua sản phẩm các đầu khóa dây tăng đơ bạn hãy nhanh tay liên hệ với DARAVIN để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết, tận tâm khi chọn mua hàng.
 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng