Những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong nhiều hoạt động sản xuất, vận chuyển và xây dựng. Với khả năng chịu lực tốt và độ bền cao, dây tăng đơ chằng hàng đã trở thành công cụ không thể thiếu trong nhiều công việc khác nhau. Sản phẩm với rất nhiều các tính năng nổi bật vượt trội hấp dẫn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Độ bền của dây tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng được làm 100% từ vật liệu polyester bền vững và đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của loại dây này. Khác với những loại dây từng được sử dụng trước đây, các dây tăng đơ chằng hàng hiện đại được sản xuất từ sợi polyester với độ bền và độ bảo vệ vượt trội. 

Những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng

Vật liệu polyester không những không bị mục khi tiếp xúc với thời tiết mà còn có khả năng chống chịu tia UV hiệu quả. Dây tăng đơ chằng hàng vẫn giữ được độ bền và an toàn khi sử dụng trong mọi điều kiện, kể cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Với tuổi thọ sử dụng từ 3 đến 5 năm, dây tăng đơ chằng hàng polyester không chỉ là giải pháp hiệu quả mà còn mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài so với các loại dây truyền thống.

2. Lực chằng hàng của dây tăng đơ chằng hàng thông dụng (900 - 5000kg)

Những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng

Sản phẩm dây tăng đơ chằng hàng hiện nay được sản xuất với rất nhiều mức tải trọng khác nhau. Lực chằng hàng của dây tăng đơ với một số loại như:

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 900kg.

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 1 tấn.

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 2 tấn.

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 3 tấn 

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 4 tấn

  • Dây chằng hàng tăng đơ có tải trọng 5 tấn

Sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ với đa dạng tải trọng và có độ dài khác nhau. Thiết kế dây có thể có móc và không móc tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người mà có sự lựa chọn tải trọng dây sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm sản phẩm: Dây chằng hàng tănng đơ

3. Dây tăng đơ chằng hàng có nâng hạ được không? 

Mặc dù dây tăng đơ chằng hàng có độ bền và khả năng chịu lực rất tốt, nhưng không được sử dụng để nâng hạ hàng hóa. Dây tăng đơ chằng hàng chỉ được thiết kế để cố định và giữ chặt hàng hóa, mà không phải để chịu tải trọng từ việc nâng hạ.

Những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng

Sử dụng dây tăng đơ để nâng hạ hàng hóa sẽ gây ra những rủi ro và nguy hiểm rất lớn, có thể dẫn đến sự cố như đứt dây, rơi vật hoặc hư hỏng hàng hóa. Vì vậy, người sử dụng cần phải tuân thủ đúng mục đích thiết kế của dây tăng đơ chằng hàng và không sử dụng nó cho các công việc vượt quá khả năng của sản phẩm. 

4. Cách kiểm tra dây chằng hàng tăng đơ chất lượng

Để kiểm tra sản phẩm dây chằng hàng tăng đơ có chất lượng hay không thì bạn cần phải theo dõi những thông tin như sau:

  • Với phần đầu khóa tăng đơ thì một sản phẩm chất lượng phải được làm từ thép mạ crom để tăng khả năng chống mài mòn, gỉ sét. Lò xo ở đầu tăng đơ phải có độ đàn hồi không không bị han gỉ. 

  • Đối với phần dây dài thì phải đảm bảo làm bằng polyester 100%. Ngoài ra, bạn nên kiểm tra đường chỉ may trên dây phải đảm bảo đều, đẹp, thẳng hằng. Trường hợp đường chỉ may bị lệch, không được vuông vắn thì đó là hàng dây kém chất lượng.

  • Ngoài ra, bạn cũng lưu ý đến giá thành của sản phẩm. Nếu một loại dây chằng hàng có mức giá thành quá rẻ trên thị trường thì đó là sản phẩm không chất lượng.

5. Nơi mua dây chằng hàng tăng đơ tại xưởng sản xuất

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi để mua dây chằng hàng tăng đơ chất lượng, giá tốt hãy đến ngay với DARAVIN. Một địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối dây tăng đơ số 1 trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy mô xưởng sản xuất lớn đảm bảo đem đến cho các khách hàng những loại dây đạt tiêu chuẩn chất lượng Quatest.

Những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng

Hơn nữa, DARAVIN không chỉ phân phối đa dạng các loại dây tăng đơ mà còn nhận sản xuất theo nhu cầu riêng của các khách hàng. Vì trực tiếp sản xuất cơ sở cũng đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá của từng loại dây tăng đơ được niêm yết rõ ràng trên website. Đặc biệt, với khách hàng mua sỉ thì sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn, ấn tượng nhất.

Với những chia sẻ trên hy vọng giúp bạn biết được những tính năng cần biết của dây tăng đơ chằng hàng. Đối với sản phẩm này sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện nhất. Hơn nữa, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và cho cả những người sử dụng. Bạn hãy đến ngay với DARAVIN để chọn mua các sản phẩm chất lượng, chính hãng ngay từ bây giờ.

 

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng