Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm


DARAVIN
BC0660HD

Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm với sợi thun dệt thái co giãn vượt trội được trang bị thêm đầu móc snaphook vô cùng an toàn và chắc chắn

🔥 Quy cách đóng gói : 3 sợi / túi 

🔥 Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV
🔥 100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái
🔥 Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất
🔥 Giao hàng trên toàn quốc
🔥 Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn
🔥 Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )
🔥 Đặt làm theo kích cỡ mong muốn


Còn hàng

1. Thông số kỹ thuật dây thun tròn chằng hàng móc thép phi 6 dài 60cm

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CHẤT LIỆU THUN 100% Polypropylence
MÀU SẮC Xanh, Xanh Neon, Vàng, Đỏ
KÍCH THƯỚC Phi 6 ( Có thể đặt theo yêu cầu )
ĐỘ DÀI 60cm
THƯƠNG HIỆU Daravin
NGUỒN GỐC

Sản xuất tại Việt Nam

2. Ưu điểm tuyệt vời của các mẫu dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm của Daravin

1. Chất lượng của dây thun tròn

Là một đơn vị chuyên phân phối và sản xuất các mẫu dây chằng hàng có độ an toàn cao tại Việt Nam, nên Daravin luôn chọn nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất các sản phẩm dây thun tròn chằng hàng.

Cấu tạo bên trong lõi dây thun tròn chằng hàng móc thép phi 6 dài 60cm

Việc sử dụng các sợi thun 100% thiên nhiên nhập Thái cho độ co giãn và độ bền vượt xa các mẫu dây thun tròn hiện nay trên thị trường.

Để tăng được độ bền và tuổi thọ của các sản phẩm dây thun tròn chằng hàng, Daravin còn trang bị thêm môt lớp sợi vải Polyester giúp chống trơn trượt khi thao tác chằng hàng, đồng thời mẫu dây này còn có khả năng chống thám nước và chống mục tuyệt đối.

2. Các móc snaphook được gia công hoàn hảo

Để thực hiện tốt các thao tác chằng buộc hàng hóa hằng ngày đòi hỏi các móc sắt trên dây thun tròn chằng hàng phải được gia công tỉ mỉ và chắc chắn

Độ dày của móc phải được đảm bảo và đồng nhất với thông số kỹ thuật của toàn bộ mẫu dây thun tròn chằng hàng nhằm đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của móc snaphook trên dây thun tròn chằng hàng tại Daravin

Ưu điểm của móc snaphook trên dây thun tròn chằng hàng tại Daravin

Để đảm bảo tốt được độ an toàn cho người sử dụng và cả hàng hóa, Daravin đã phủ một lớp nhựa trên móc thép hạn chế các góc cạnh sắt bén có thể gây tổn thương cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Việc phủ lớp nhựa trên móc thép còn hạn chế khả năng gây trầy xước giữa móc thép và bề mặt tiếp xúc đặc biệt những người sử dụng mẫu dây này để chằng hàng hóa trên xe máy.

4. Hình ảnh sử dụng thực tế mẫu dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm của Daravin.

1.Chằng hàng hóa trên xe máy

Chằng hàng trên xe máy bằng dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm

Với các ưu điểm về thao tác tác sử dụng lẫn quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn GS/TUV của Đức, mẫu dây thun tròn chằng hàng móc thép của Daravin được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

2. Chằng các hàng hóa thông thường tại nhà

Chằng buộc các hàng hóa gia dụng tại nhà bằng dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm

Bạn có thể sắm cho gia đình mình một bộ sản phẩm dây thun tròn chằng hàng để thuận tiện chằng buộc các món đồ gia dụng tại nhà khi cần thiết, kích thước nhỏ gọn là mộ trong các ưu điểm giúp bạn dễ dàng cất giữ chúng tại bất cứ đâu.

3. Chằng các loai hàng hóa trong công nghiệp

Cố định hàng trên pallet bằng dây thun tròn chằng hàng móc thép của Daravin

Trong công nghiệp dây thun tròn chằng hàng được xem là giải pháp chằng buộc hàng nhanh giúp cố định các thùng giấy trên pallet, các chai nhựa và phụ tùng trong nhà xưởng.

Được sản xuất bởi sợi thun Thái nên các mẫu dây thun tròn chằng hàng của Daravin có độ bền và co giãn đáp ứng tốt công tác chằng buộc hàng trong nhà xưởng với tải trọng từ nhẹ đến nặng.

5. Vì sao nên sử dụng dây thun tròn chằng hàng của thương hiệu Daravin.

1. Quy trình sản xuất và máy móc chuyên dụng sản xuất dây thun

Tại Daravin chúng tôi có quy trình chuẩn để gia công và sản xuất dây thun dệt tròn nguyên liệu chính cho sản phẩm dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm

Dàn máy dệt chuyên dụng sản xuất dây thun dệt tròn nguyên liệu cho dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm

Với những chiếc máy dệt thun chuyên dụng và nguồn nguyên liệu sợi thun nhập Thái được chúng tôi chọn lọc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và độ bền khi sử dụng.

tiêu chuẩn chất lượng dây chằng hàng daravin

Tiêu chuẩn và chất lượng các sản phẩm tại Daravin.vn

Các sản phẩm dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm của thương hiệu Daravin đảm bảo được độ an toàn lao động tại Việt Nam, tất cả sản phẩm đều đạt chứng chỉ TUV của Đức.

* Chúng tôi cam kết với khách hàng các sản phẩm dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm được bán ra đều được kiểm tra kĩ lượng về chất lượng và quy cách đóng gói.

2. Quy trình thanh toán và vận chuyển hàng nhanh chóng đơn giản

Quy trình đặt mua hàng tại Daravin

Quy trình đặt mua hàng tại Daravin

Để thuận tiện cho việc mua hàng ở xa và hỗ trợ khách hàng mua được hàng chuẩn và đạt độ hài lòng của quý khách chúng tôi có nhiều hình thanh toán

Đối với khách hàng chọn hình thức thanh toán SHIP -COD, sau khi nhận hàng và kiểm tra đúng kích cỡ và chất lượng dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm như yêu cầu sau đó hãy thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Đối với khách hàng chọn hình thức chuyển khoản chúng tôi nhanh chóng giao hàng sớm nhất có thể nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng và kích thước có thể hoàn trả về theo đúng chính sách bán hàng của chúng tôi.

  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng