Hướng dẫn sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S trên xe máy

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S trên xe máy chỉ với vài bước đơn giản nhưng hiệu quả đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất ( Có kèm video hướng dẫn )

 

1. Lưu ý trước khi sử dụng dây chằng hàng tăng đơ móc S trên xe máy

  1. Kiểm tra tải trọng của loại hàng hóa phù hợp với tải trọng tăng đơ không ( Không nên chằng hàng quá tải trên xe máy để giữ việc an toàn khi vận chuyển )
  2. Xem xét chiều dài của dây tăng đơ có đủ để cố định loại hàng hóa mà bạn đang cần ràng ( Bạn nên mua chiều dài dây tối thiểu 6m để linh động trong việc chằng buộc hàng )
  3. kiểm tra đầu tăng đơ và dây đai có trong đang trong tình trạng hoạt động tốt tránh việc khi hư hỏng trong quá trình vận chuyển ảnh hưởng đến hàng hóa và an toàn lao động

*Lưu ý: Bạn nên chọn mua mẫu dây chằng hàng tăng đơ móc S có chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng bạn có thể tham khảo một số mẫu dây chằng hàng tăng đơ móc S đạt chuẩn GS/TUV của Đức.

Nếu bạn chưa biết chuẩn GS/TUV là chuẩn an toàn cao nhất dành cho các sản phẩm cơ khí được Châu Âu chứng nhận, giá thành của các sản phẩm này tại VN khá cao.

2. Video hướng dẫn cố định hàng hóa trên xe máy bằng dây chằng hàng tăng đơ móc S

Video hướng dẫn chằng hàng trên xe máy bằng dây chằng hàng tăng đơ móc S của Daravin


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng