MẸO SỬ DỤNG DÂY THUN TRÒN CHẰNG HÀNG SÁNG TẠO CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Dây thun tròn chằng hàng hay còn gọi là dây thun Bunggee Cord là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày dùng để chằng buộc đồ đạc hàng hóa. Ngoài những công dụng đấy, thì chúng chỉ được cất gọn trong cốp xe, hộp đồ nghề, nhà kho. Thật là lãng phí! Những mẹo sử dụng dây thun tròn chằng hàng sau đây sẽ làm bạn ngạc nhiên vì sự đa năng của chúng.

Những mẹo vặt hay giúp sử dụng dây thun tròn chằng hàng hiệu quả hơn

Những mẹo vặt hay giúp sử dụng dây thun tròn chằng hàng hiệu quả hơn

Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn sẽ phát hiện ra có rất nhiều cách khác nhau để có thể tận dụng tối đa được dây thun Bunggee mà có thể bình thường chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Nào cùng DARAVIN biến chúng thành những vật dụng đa năng theo những gợi ý dưới đây.

MỤC LỤC

1. Trên xe hơi và những chuyến dã ngoại

 1.1 Cố định hàng hóa quá khổ trong cốp xe ôtô

 1.2 Thay thế dây đai an toàn ôtô

 1.3 Cố định bạt che trên xe bán tải

2. Trong công việc gia đình hằng ngày

 2.1 Cất giữ đồ dùng được gọn gàng

 2.2 Trang trí nhà cửa

 2.3 Cố định khăn trải bàn ngoài trời và lều trại ngoài trời

 2.4 Sữa chữa các đồ nội thất trong nhà

3. Sáng tạo trong nhiều tình huống

 3.1 Thay dây đai bị đứt trên túi xách

 3.2 Thay thế dây thắt lưng

 3.3 Sử dụng thay cho dây tập chuyên dụng

 3.4 Cố định thảm Yoga

1. Trên xe hơi và những chuyến dã ngoại

1.1 Cố định những hàng hóa quá khổ trong cốp xe ôtô

Dây thun tròn chằng hàng giúp cố định hàng hóa quá khổ trong cốp xe ôtô

Dây thun tròn chằng hàng giúp cố định hàng hóa quá khổ trong cốp xe ôtô

Nếu bạn gặp vấn đề với những đồ đạc quá khổ như một chiếc xe đạp bị thò ra khỏi cốp xe, hay chẳng hạn những lần cùng vợ đi siêu thị thì cô ấy sẽ nhét đầy cái cốp xe bạn đến mức chẳng thế nào đóng lại được, khi đó dây thun tròn chằng hàng sẽ trở thành cứu tinh cho bạn đấy.

Cách thực hiện: Nhẹ nhàng kéo cốp xe của bạn xuống chừng chạm vào hàng hóa tránh đè hay ghì chặt vì như thế sẽ ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong cốp xe. Móc một đầu của dây thun Bungge qua chốt cốp, sau đo móc đầu còn lại vào gờ kim loại dưới gầm xe. Dây thun tròn chằng hàng sẽ giúp giữ thùng xe được đóng lại, an toàn tránh rơi rớt hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các đầu móc thép của dây thun tròn chằng hàng DARAVIN được phủ một lớp nhựa chống trầy xước với bề mặt tiếp xúc nên bạn không lo việc xế yêu sẽ bị trầy.

1.2 Thay thế cho dây đai an toàn trên xe ôtô

Dây thun tròn chằng hàng thay thế dây đai an toàn trên xe ôtô

Dây thun tròn chằng hàng thay thế dây đai an toàn trên xe ôtô

Cách thực hiện: Đặt một sợi dây thun tròn qua các túi đồ hoặc vật muốn cố định trong ôtô của bạn rồi quấn chặt dây xung quanh túi đồ đến khi vị trí chúng được cố định sau đó móc 2 đầu móc thép lại với nhau.

1.3 Cố định bạt trên xe bán tải hoặc xe tải

Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook giúp cố định bạt phủ trên xe bán tải

Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook giúp cố định bạt phủ trên xe bán tải

Cách sử dụng dây thun tròn chằng hàng giúp cố định bạt phủ trên xe bán tải giúp bảo vệ hàng hóa khỏi thời tiết xấu như mưa, bão, gió mạnh.

Cách thực hiện: Móc một đầu dây thun tròn chằng hàng qua khoen trên tấm bạt, kéo căng tấm bạt và móc đầu còn lại vào cạnh chắc chắn, thông thường trên xe bán tải hoặ xe tải hai bên dưới cạnh thùng xe sẽ là những khoen giúp cố định dây.

DARAVIN đã cho ra mắt mẫu dây thun tròn chằng hàng 2 mầu móc Snaphook để tiện các thao tác ràng buộc hàng trên xe bán tải bạn có thể tham khảo ngay.

2. Trong công việc gia đình hằng ngày

2.1 Cất giữ đồ dùng được gọn gàng

Dây thun tròn hằng hàng giúp hàng hóa được cất giữ gọn gàng hơn

Dây thun tròn hằng hàng giúp hàng hóa được cất giữ gọn gàng hơn

Bất cứ đồ dùng nào gây khó khăn cho bạn trong quá trình cất giữ chúng lại với nhau thì nên sử dụng ngay dây thun tròn chằng hàng nhé bạn sẽ thấy kết quả thật tuyệt vời.

Cách thực hiện: gom một nhóm các món đồ mà bạn muốn cất giữ lại với nhau theo nguyên tắc liên quan về tính năng để sau này dễ dàng tìm kiếm và sử dụng lại. Vòng dây thun tròn chằng hàng quan giữa như cách bạn cột dây thun cho một bó đũa sau đó móc các đầu móc thép lại với nhau để cố định được chúng.

2.2 Trang trí nhà cửa

sử dụng dây thun tròn chằng hàng giúp treo tranh ảnh trang trí phòng

Sử dụng dây thun tròn chằng hàng giúp treo tranh ảnh trang trí phòng

Chắc các bạn nghĩ sẽ rất khó nếu dùng những món đồ cơ khí để trang trí cho nhà cửa, nhưng bạn sẽ không ngờ khi những mẫu dây thun tròn chằng hàng nàu sẽ biến một góc nhà bạn thành một nơi treo ảnh tuyệt đẹp đấy, bạn có thể tùy thích chọn mẫu dây thun tròn chằng hàng có màu sắc phù hợp với không gian, hãy cứ yên tâm vì DARAVIN cung cấp đa dạng màu sắc cho dây thun tròn chằng hàng.

Cách thực hiện: Sử dụng móc hoặc kẹp để buộc các vật dung nhẹ như tấm ảnh, khung tranh hoặc đơn thuần là những món đồ nhỏ góp phần trang trí góc phòng lên dây thun tròn chằng hàng. Ngạc nhiên chưa hãy thử áp dụng để decor một góc phòng tuyệt đẹp của bạn.

2.3 Cố định khăn trải bàn ngoài trời và lều trại ngoài trời

Dùng dây thun tròn chằng hàng để dựng lều trại ngoài trời

Dùng dây thun tròn chằng hàng để dựng lều trại ngoài trời

Sẽ như thế nào nếu một ngày đẹp trời cả gia đình bạn tổ chức một buổi tiệc ngoài trời khi đó chúng ta cố định các tấm vải lều trại để chúng trở nên chắc chắn hơn.

Chỉ với một vài sợi dây thun tròn chằng hàng một đã sẵn sàng cho một buổi tiệc nhỏ ngoài trời, vẫn chưa đâu nếu vô tình có một cơn gió mạnh sẽ phá hủy bàn tiệc mà bạn cất công chuẩn bị, tới đây bạn hãy sử dụng 2 sợi dây thun tròn chằng hàng có móc nhé xem cách thực hiện bên dưới.

dùng dây thun tròn chằng hàng cố định khăn trải bàn tiệc ngoài trời

Dùng dây thun tròn chằng hàng cố định khăn trải bàn tiệc ngoài trời

Cách thực hiện: Móc một đầu của dây thun tròn chằng hàng lên khăn trải bàn và mép bàn, từ bên dưới bàn, vào một đầu của cái bàn ăn ngoài trời của bạn. Căng dây bên dưới bàn và móc đầu còn lại của bàn vào khăn trải bàn. Lặp lại điều này với một sợi dây thun tròn chằng hàng còn lại ở phần đầu còn lại của bàn để chắc chắn không bị gió thổi bay.

2.4 Sữa chữa các đồ nội thất trong nhà

Sử dụng dây thun tròn chằng hàng để sửa lỗi nội thất trong nhà

Sử dụng dây thun tròn chằng hàng để sửa lỗi nội thất trong nhà

Nếu trong nhà bạn có những mẫu ghế mà phần tựa lưng của chúng bị mất hoặc hư hỏng những sợi dây khiến bạn khó chịu mỗi khi sử dụng hay đơn thuần làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm, đừng lo hãy sử dụng mẫu dây thun tròn chằng hàng để sửa chữa theo các bước bên dưới.

Cách thực hiện: Xâu dây thun tròn chằng hàng qua ghế, nơi bị thiếu phần dây lúc trước, đan dây bên dưới và bên trên các dây đai hiện có nếu đồ nội thất có kiểu dệt dạng lưuosi của dây đai và phần giá đỡ.

Hiện tại có một vài dự án sử dụng nguyên liệu dây thun dệt tròn để đan thành phần đấy ghế làm ra những mô hình nội thất rất thú vị nhưng lại không hề kém tính thẩm mỹ.

3. Sáng tạo trong nhiều tình huống

3.1 Thay dây đai bị dứt trên túi xách.

Dây thun tròn chằng hàng giúp thay thế phần dây đai bị đứt trên túi xách

Dây thun tròn chằng hàng giúp thay thế phần dây đai bị đứt trên túi xách

Cách thực hiện: Tháo dây đeo bị hỏng ra khỏi điểm đính kèm. Móc cả 2 đầu của dây thun tròn chằng hàng xung quanh điểm nối cũ của phần dây đai với túi xách cố định chắc chắn 2 đầu và sử dụng như bình thường.

Trong những tình huống bất đắc dĩ thì đây là cách tốt nhất giúp bạn có thể sử dụng được tốt thay thế phần dây đai hỏng nhưng đây không phải là một giải pháp lâu dài. Nêu bạn nghĩ việc này sẽ trở thành điểm nhấn cho chiếc túi xách của bạn thì chắc chắn bạn là một người rất có cá tính và đầy sự sáng tạo.

3.2 Thay thế dây thắt lưng

dây thun tròn chằng hàng thay thế dây thắt lưng trong tình huống khẩn cấp

Dây thun tròn chằng hàng thay thế dây thắt lưng trong tình huống khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, quần của bạn bị bung nút gài thì đây có lẽ là giải pháp cứu cánh vô cùng khả thi giúp bạn thoát khỏi tình cảnh đấy.

Cách thực hiện: Quấn một sợi dây thun tròn chằng hàng qua các vòng thắt lưng thao tác như bạn đang sử dụng một chiếc thắt lưng bình thường, kết thúc bằng cách nối hai móc thép lại với nhau tạo thành một vòng cố định chiếc quần của bạn.

3.3 Sử dụng thay cho dây tập chuyên dụng.

Bộ dây tập nhảy thể thao làm từ sợi dây thun tròn chằng hàng DARAVIN

Bộ dây tập nhảy thể thao làm từ sợi dây thun tròn chằng hàng DARAVIN

Bạn không muốn bỏ tiền cho để mua một bộ dây tập thể thao chuyên dụng với mức giá khá cao, xin chúc mừng bạn nếu bạn có trong tay một bộ dây thun tròn chằng hàng DARAVIN.

Mình sẽ hướng dẫn bạn tạo ra một bộ dây tập nhảy thể thao thao chuyên dụng bằng dây thun tròn chằng hàng bạn đang có, mong rằng mẫu dây bạn mua đủ dài ít nhất từ là mẫu 6m đổ lên nhé.

Cách thực hện: Khoan lỗ đủ lớn để móc dây thun tròn của bạn vào một cặp chốt gỗ hoặ thanh nhựa, sau đó móc các đầu dây qua chốt hoặ que để làm phần tay cầm. Quấn phần móc trong 3-4 lớp băng keo như một giải pháp thay thế cho phần tay cầm, thế là bạn đã có ngay một bộ dây nhảy thể thao chất lượng.

3.4 Cố định thảm Yoga

Dây thun tròn chằng hàng giúp cố định gọn gàng thảm tập yoga

Dây thun tròn chằng hàng giúp cố định gọn gàng thảm tập yoga

Nếu bạn là một người tập Yoga chuyên nghiệp hay chỉ mới cơ bản học yoga việc gấp gọn thảm tập của mình và mang chúng đến phòng tập, hoặc chỉ là cất giữ chúng sau mỗi buổi tập là đều cực kì khó khăn vì đặc tính co giãn và trở lại hình dạng ban đầu của những loại thảm này, khi đó bạn cần sử dụng dây thun tròn chằng hàng để giải quyết vấn đề này chỉ trong tích tắc.

Cách thực hiện: cuộn tròn tấm thảm lại như bình thường sau đó dùng dây thun tròn quấn quanh thảm như cách bạn cột một bó đũa xiết chặt dây thun tròn đến khi phần thảm không có bung ra nữa và kết thúc bằng cách móc 2 đầu móc thép lại với nhau, vây là bạn đã có thể mang chúng dễ dàng đến phòng tập và cất giữ dễ dàng hơn sau mỗi lần tập.

KẾT LUẬN:

Ở trên là những mẹo nhỏ cực hay cho những ai đang sở hữu những mẫu dây thun tròn chằng hàng nhưng vẫn chưa biết nhiều hơn những công dụng chằng buộc hàng của chúng, hoặc nếu bạn có những mẹo sử dụng hay hơn nữa đừng ngại chia sẻ về Email:daravin.info@gmail.com chúng tôi sẽ có những phần thưởng là một bộ combo dây thun tròn chằng hàng móc thép cho những chia sẻ hay trong tuần.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Dây thun tròn bọc vải phi 8 được dệt từ các sợi thun thiên nhiên nhập Khẩu Thái Lan, với quy trình dệt từ các máy dệt chuyên dụng và được bọc bởi các sợi vải 100% Polyester gia tăng độ bền và chống thấm nước. 👉 Đặt Mua theo Mét  Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép phi 6 dài 80cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 8 dài 60cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép phi 6 dài 45cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc snaphook phi 6 dài 60cm với sợi thun dệt thái co giãn vượt trội được trang bị thêm đầu móc snaphook vô cùng an toàn và chắc chắn  Quy cách đóng gói : 3 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Combo dây thun tròn chằng hàng móc thép phi 8 bộ sản phẩm dây thun tròn đủ loại kích thước, phù hợp sử dụng trong mọi tình huống ràng buộc hàng hóa thông dụng.  Quy cách đóng gói : 4 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép 100cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép 80cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép 60cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn
Dây thun tròn chằng hàng móc thép 45cm là sản phẩm nhỏ gọn, thao tác sử dụng nhanh chóng và phổ biến trong các tác vụ chằng buộc hàng hóa thông thường tại nhà, trên xe máy  Quy cách đóng gói : 2 sợi / túi   Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu GS/TUV  100% lõi thun bằng cao su thiên nhiên nhập Thái  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng