HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG LƯỚI QUẤN PALLET KHÓA XIẾT MÓC GÀI (CÓ VIDEO CHI TIẾT)

Lưới quấn Pallet khóa xiết móc gài là sản phẩm mới nhất do CÔNG TY TNHH SX TM KT MINH KHÔI cho ra mắt đầu năm 2020. Có lẽ vì còn khá mới nên nhiều doanh nghiệp chưa hiểu rõ cách sử dụng mẫu lưới này. Bài viết dưới đây chia sẻ chi tiết về cách sử dụng lưới quấn Pallet khóa xiết móc gài để quý anh chị khách hàng đối tác tiện tham khảo.

MỤC LỤC:

1. Video hướng dẫn sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

2. Những lưu ý trước khi sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

 2.1 Chọn mẫu lưới có kích thước phù hợp

 2.2 Kiểm tra chất lượng của lưới

3. Chi tiết quy trình sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

 3.1 Bảng quy cách đúng sai khi sử dụng lưới quấn pallet khó xiết móc gài

1. Video hướng dẫn sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

Video hướng dẫn chi tiết cách sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài DARAVIN

2. Những lưu ý trước khi sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

Trước khi tiến hành thao tác với lưới quấn pallet khóa xiết móc gài, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm như sau như sau

2.1 Chọn mẫu lưới có kích thước phù hợp

Một lưới quấn Pallet phù hợp với hàng hóa phải phù hợp với kích thước và tải trọng của hàng. Do sự đa dạng các loại hàng hóa ở doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng lưới quấn Pallet với nhiều kích thước khác nhau và đáp ứng được đa dạng tải trọng từ nhẹ, vừa, nặng đến rất nặng của hàng hóa cũng sẽ có chiều hướng gia tăng.

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài có đa dạng kích thước và mẫu mã

Nếu doanh nghiệp vẫn còn thắc mắc về vấn đề lựa chọn mẫu lưới như thế nào là phù hợp cho doanh nghiệp thì hãy xem thêm bài viết bên dưới để biết cách chọn mẫu chuẩn nhất.

Xem thêm: Cách chọn lưới quấn pallet phù hợp cho doanh nghiệp lần đầu sử dụng

2.2 Kiểm tra chất lượng của lưới

Kiểm tra lưới trước khi sử dụng không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho hàng hóa khi di chuyển mà còn bảo đảm an toàn cho người lao động. 

Nhiều doanh nghiệp sau một thời gian sử dụng lưới quấn Pallet nhưng không có biện pháp bảo quản lưới cẩn thận dẫn đến lưới có thể bị rách, bị cong vênh (phần thanh sắt và khóa).

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài bị cong khung sắt không thể sử dụng

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài bị cong khung sắt không thể sử dụng

Nếu không kiểm tra trước mà tiếp tục sử dụng những mẫu lưới hư hỏng này cho kiện hàng có thể gây mất an toàn cho hàng hóa. Trong trường hợp xấu nhất là hàng hóa bị rơi (khi dùng xe nâng), đổ (khi di chuyển) có thể đè lên người lao động gây hậu quả nghiêm trọng.

3. Chi tiết quy trình sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài.

Quý Anh/Chị khách hàng có thể xem thêm video ở trên để có thể dễ dàng hơn trong vấn đề thao tác và hiểu rõ 5 bước sử dụng bên dưới.

Bước 1: Cố định 1 đầu của lưới với kiện hàng

Vì cấu tạo lưới quấn Pallet có thanh sắt dài ngay mép lưới nên chỉ cần dựng một đầu thanh sắt này vào kiện hàng là đã có thể cố định lưới.

Bước 2: Để lưới ôm trọn kiện hàng

Người dùng sẽ cầm đầu còn lại của lưới, đi vòng ra sau sao cho phần thân lưới ôm trọn được kiện hàng.

Lưu ý: Nếu người sử dụng có lợi thế chiều cao thì có thể gộp bước 1 và 2 lại, nắm 2 đầu lưới và phủ lưới lên toàn bộ kiện hàng.

Bước 3: Gài các dây đai xiết vào các khóa

Tiến hành gắn đầu vuông của khóa với phần móc gài sau đó kéo phần dây đai về phía ngược lại để siết chặt dây và cố định kiện hàng.

  1. Lưu ý: nên móc 1 khóa trước để cố định vị trí lưới. Kiểm tra xung quanh một lần nữa để đảm bảo lưới được duỗi thẳng hết cỡ và bao trọn kiện hàng.
  2. Sau khi kiểm tra mới thao tác với các khóa còn lại và dùng lực mạnh để siết chặt các dây đai vào khóa.
  3. Không gắn khoen D vào phần móc gài

Bước 4: Gài các dây đai thừa cố định vào mặt Verclo

Sau khi siết các dây đai, tiếp tục thao tác gài phần dây đai thừa vào các miếng dán Verclo để kiện hàng gọn gàng không bị vướng víu trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Kiểm tra quy cách quấn lưới đúng hay chưa 

  1. Lưới quấn đúng phải có logo ở ngoài và nằm ở phía trên cùng
  2. Phần khóa xiết móc gài chắc chắn, khoen D không nằm trong phần móc gài
  3. Dây chằng gọn gàng, không bị vướng víu khi di chuyển

Với 5 bước đơn giản này, khi thực hành thuần thục thì thời gian thao tác quấn một kiện hàng sẽ được rút ngắn rất nhiều, chỉ còn xấp xỉ 25s. 

3.1 Bảng quy cách đúng sai khi sử dụng lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

 


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài DARAVIN là mẫu lưới mới nhất được cải tiến về khả năng chịu tải trọng và độ ổn định đồng thời giúp thao tác quấn hàng nhanh hơn chỉ mất 25s/ kiện hàng.  Miễn phí đăng ký dùng thử  Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu  100% dây đai Polyester siêu bền chịu tải trọng cao  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng