TEST LƯỚI QUẤN PALLET DARAVIN TẠI VIỆT COLDCHAIN

Sứ mệnh này đòi hỏi Việt ColdChain phải không ngừng đổi mới, cải tiến công nghệ, hoàn thiện quy trình nhằm biến chuỗi cung ứng lạnh trở thành mắt xích không thể thiếu trong việc đưa sản phẩm Việt vươn ra thế giới. Trong giai đoạn này, Việt ColdChain mong muốn thử nghiệm lưới quấn pallet DARAVIN mục tiêu tìm kiếm giải pháp ràng hàng an toàn, tối ưu hơn những giải pháp hiện có.

Hình thực tế sử dụng lưới quấn pallet DARAVIN tại kho hàng Việt ColdChain

Hình thực tế sử dụng lưới quấn pallet DARAVIN tại kho hàng Việt ColdChain

MỤC LỤC:

1. Thực trạng & khó khăn của Việt ColdChain

2. Đề xuất giải pháp

3. Đánh giá hiệu quả sử dụng

1. Thực trạng & khó khăn của Việt ColdChain.

Hình thực trạng kho hàng của Việt ColdChain vẫn đang sử dụng màng PE làm giải pháp quấn hàng chính

Hình thực trạng kho hàng của Việt ColdChain vẫn đang sử dụng màng PE làm giải pháp quấn hàng chính

Khảo sát tại kho hàng Việt ColdChain, đội ngũ DARAVIN nhận thấy doanh nghiệp đã đầu tư hệ thống trang thiết bị kho lạnh rất chỉn chu. có thể kể đến như:

 1. Hệ thống panel cách nhiệt tuyệt đối (nhập khẩu từ Malaysia)
 2. Máy nén lạnh (sản xuất tại Nhật Bản)
 3. Dàn bay hơi kho lạnh (sản xuất tại Nhật Bản)
 4. Máy phát điện (sản xuất Tại Đức)
 5. Hệ thống kệ chuyên dụng (nhập khẩu từ Malaysia)
 6. Đội xe lạnh pantograph và telescopic (nhập khẩu từ Mỹ)
 7. Máy quấn màng PE tự động (sản xuất tại Italy)

Tuy tiêu tốn lượng lớn ngân sách đầu tư vào các trang thiết bị nhập khẩu đắt đỏ, song riêng vấn đề ràng hàng và lưu kho an toàn, giải pháp mà Việt ColdChain hiện đang sử dụng vẫn chưa thực sự tối ưu. Việc sử dụng các máy quấn màng PE tự động hiện chỉ giải quyết được việc chuẩn hóa số vòng quấn và thời gian quấn hàng nhưng không giải quyết được triệt để vấn đề an toàn của kiện hàng. Dễ thấy, màng Pe có tính chất dẻo dai nhưng mỏng, dễ rách khi quấn hàng hóa có cạnh lồi hoặc sắc nhọn.

Không những thế, các kiện hàng sau khi quấn cần phải được dưa lên hệ thống kệ pallet , giả sử màng PE bị rách trong quá trình này sẽ gây tổn thất không chỉ cho hàng hóa mà thậm chí còn ảnh hưởng đến sự an toàn của người lao động.

Nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ của công ty, Việt ColdChain cần đổi mới giải pháp ràng hàng sao cho khắc phục được những khuyết điểm của màng PE đồng thời phù hợp sử dụng trong cả môi trường kho lưu mát (5 độ C) và kho lưu trữ đông (-20 Độ C).

2. Đề xuất giải pháp.

Lưới quấn pallet DARAVIN với mẫu khóa xiết móc gài mới nhất tăng khả năng chịu tải

Lưới quấn pallet DARAVIN với mẫu khóa xiết móc gài mới nhất tăng khả năng chịu tải

Được triển khai thành công tại kho lạnh của một số doanh nghiệp lớn trong ngành, giải pháp lưới quấn pallet DARAVIN được đánh giá là phù hợp nhất với tình hình hiện nay tại Việt ColdChain.

Thông tin chính về giải pháp:

✅ Tên sản phẩm: Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài

✅ Loại khóa: Khóa xiết móc gài mẫu cải tiến V2 (Khóa Snaphook)

✅ Số hàng đai: 3 hàng

✅ Khả năng tái sử dụng: 3000 

✅ Mục đích sử dụng: lưu trữ hành hóa tại kho lạnh trên hệ thống kệ cao tầng

3. Đánh giá hiệu quả buổi thử nghiệm.

@daravinvn Test Lưới Quấn Pallet DARAVIN Tại Kho Lạnh Việt | DARAVIN #luoiquanpallet #luoiquanpallettaisudung #luoiquanpalletdaravin #kholanhviet ♬ nhạc nền - DARAVIN INFO

Tại buổi test sản phẩm, lưới quấn pallet DARAVIN đã trải qua những bài kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Việt ColdChain. Cụ thể, sản phẩm phải trải qua 3 bài test bao gồm:

 1. Thời gian thao tác sử dụng
 2. Di chuyển trong kho bằng xe nâng
 3. Nâng hạ pallet lên kệ tầng cao

Về thời gian thao tác, sử dụng lưới quấn pallet doanh nghiệp sẽ chỉ cần khoảng 25 - 40s để hoàn thành một kiện hàng. Không những thế, thao tác đơn giản dễ dàng được thực hiện chỉ cần duy nhất một nhân công.

Bài test độ ổn định của lưới quấn pallet bằng xe nâng hàng

Bài test độ ổn định của lưới quấn pallet bằng xe nâng hàng

Test di chuyển với xe nâng nhằm kiểm tra độ ổn định và khả năng chịu tải của lưới. Không nằm ngoài dự đoán, lưới quấn pallet đã hoàn thành tốt thử thách này bất chấp những tác động của ngoại lực trong quá trình di chuyển của xe nâng (VD lực quán tính) và tải trọng lớn của hàng trên pallet.

Bài test cuối cùng là bài test khó khăn nhất nâng hạ lên kệ pallet. Đây cũng là một bài kiểm tra độ ổn định của lưới nhưng ở cấp độ cao hơn khi kiện hàng được thao tác với xe nâng và được đưa đến độ cao khoảng 5m. Ở bài test này, kiện hàng được quấn với màng Pe cho thấy sự chông chênh, thiếu ổn định, dễ bị rung lắc hàng hóa thông thường để khắc phục tình trạng này trước đây các nhân công sẽ quấn nhiều lớp màng PE hơn, nhưng ngược lại với lưới quấn pallet DARAVIN đã cho mọi người thấy sự ổn định tuyệt đối nhờ vào khả năng chịu tải của nguyên vật liệu sản xuất và thiết kế loại khóa mới nhất độc quyền của DARAVIN.


(*) Xem thêm

Sản phẩm liên quan

Lưới quấn pallet khóa xiết móc gài là mẫu lưới mới nhất được cải tiến về khả năng chịu tải trọng và độ ổn định đồng thời giúp thao tác quấn hàng nhanh hơn chỉ mất 25s/ kiện hàng.  Miễn phí đăng ký dùng thử  Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu  100% dây đai Polyester siêu bền chịu tải trọng cao  Đổi trả trong 30 ngày nếu lỗi sản xuất  Giao hàng trên toàn quốc  Ưu đãi chiết khấu cho đơn hàng số lượng lớn  Nhận mẫu thử miễn phí ( Đơn hàng số lượng lớn )  Đặt làm theo kích cỡ mong muốn

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng