Ứng dụng dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện

Ứng dụng dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện cũng rất phổ biến được dùng trong nhiều công việc khác nhau. Để có thêm thông tin về ứng dụng này bạn cùng tham khảo bài sau.
 

 

Dây tăng đơ cáp vải là loại dây được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng giúp cố định những màn hình lớn, những thiết bị trang trí trên sân khấu và nhiều ứng dụng khác. Để có thêm thông tin về dòng sản phẩm này bạn cần phải tìm hiểu qua bài chia sẻ sau đây.

1. Đặc điểm ngành tổ chức sự kiện

Đặc điểm ngành tổ chức sự kiện

Ngành tổ chức sự kiện là một lĩnh vực đa dạng và phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tinh tế trong việc lắp ráp và trang trí không gian sự kiện. Một trong những đặc điểm nổi bật của ngành này là khả năng lắp ráp sân khấu, nhà bạt và thiết kế background theo yêu cầu của từng sự kiện cụ thể.

Công việc lắp ráp sân khấu là một phần quan trọng trong tổ chức sự kiện, đóng vai trò là nền tảng cho các hoạt động biểu diễn, diễn thuyết, hoặc trình diễn nghệ thuật. Sân khấu phải được thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp với không gian và mục đích của sự kiện. Tùy theo quy mô và yêu cầu, sân khấu có thể được lắp ráp từ các khung kết cấu thép, hệ thống giàn giáo hoặc những vật liệu hiện đại để đảm bảo tính an toàn và độ bền.

Nhà bạt cũng là một yếu tố quan trọng trong ngành tổ chức sự kiện. Với khả năng di động và linh hoạt, nhà bạt cho phép tạo ra không gian bảo vệ chống lại thời tiết xấu hoặc tạo điểm nhấn độc đáo cho sự kiện. Các nhà bạt có thể được lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng, phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau như triển lãm, hội chợ, tiệc ngoài trời hay buổi biểu diễn âm nhạc.

Background hay còn gọi là hậu trường, là một yếu tố khác không thể thiếu trong ngành tổ chức sự kiện. Background đóng vai trò trang trí không gian và tạo nền tảng cho các hoạt động diễn ra trên sân khấu. Với background cần được thiết kế và lắp đặt một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp để tạo ra không gian ấn tượng và mang tính thẩm mỹ cao.

2. Ứng dụng dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện

Ứng dụng dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì dây tăng đơ cáp vải cũng được sử dụng trong các hoạt động khác nhau như:

 • Buộc chằng nhà bạt: Việc sử dụng dây tăng đơ cáp vải giúp đảm bảo nhà bạt được cố định chắc chắn, góp phần tạo ra sự an toàn cho không gian sự kiện.
 • Ràng cố định sân khấu: Sử dụng dây tăng đơ để ràng cố định sân khấu đảm bảo sự ổn định và an toàn cho các hoạt động biểu diễn, trình diễn trên sân khấu. Dây tăng đơ cáp vải có khả năng chịu tải cao và linh hoạt trong việc tạo ra các điểm ràng cố định trên sân khấu.
 • Cố định vật tư trên sân khấu như: ánh sáng, thiết bị trình diễn, biểu ngữ, quảng cáo và các phụ kiện khác trong không gian sự kiện. Điều này giúp tối ưu hóa không gian và tạo ra một trải nghiệm trực quan và ấn tượng cho khách hàng. 
 • Cố định background, màn hình led, âm thanh: Đây là một giải pháp thuận tiện, linh hoạt và đạt hiệu quả cao giúp tạo ra một không gian thẩm mỹ và tạo sự chuyên nghiệp cho các sự kiện.
 • Cố định giàn bắn pháo hoa: Đối với những sự kiện sử dụng giàn pháo hóa thì nên sử dụng dây tăng đơ đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình bắn pháo hoa. Sự linh hoạt của dây tăng đơ cáp vải giúp tạo ra các điểm ràng cố định chính xác, chắc chắn để giữ cho giàn bắn pháo hoa ở vị trí cần thiết.

3. Hướng dẫn chọn mua các loại tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện (loại 800 - 3 tấn)

Hướng dẫn chọn mua các loại tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện (loại 800 - 3 tấn)

Đối với dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện bạn nên lựa chọn một cách cẩn thận, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mọi người dùng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm dây tăng đơ để có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Một số loại bạn có thể tham khảo lựa chọn như:

 • Dây tăng đơ cáp vải tải trọng 800kg với bản rộng 25mm với nhiều chiều dài khác nhau.
 • Dây tăng đơ cáp vải tải trọng 900kg bản 25mm loại có móc và không móc.
 • Dây tăng đơ cáp vải tải trọng 1 tấn với nhiều chiều dài khác nhau.
 • Dây tăng đơ cáp vải tải trọng 1.5 tấn với kích thước đa dạng.
 • Dây tăng đơ cáp tải tải trọng 2 tấn bản rộng đa dạng và nhiều chiều dài khác nhau.
 • Dây tăng đơ có trọng lượng lên tới 3 tấn cũng có thể sử dụng cho ngành tổ chức sự kiện.

Xem thêm dây tăng đơ cáp vải:  Tại đây

4. Nơi mua tăng đơ cáp vải số lượng lớn

Nếu bạn có nhu cầu chọn mua dây tăng đơ cáp vải trong ngành tổ chức sự kiện đến ngay với DARAVIN. Một đơn vị uy tín số 1 thị trường luôn phân phối rất nhiều các mẫu dây tăng đơ khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, tại DARAVIN còn đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.  Đặc biệt, với các khách hàng mua sỉ sẽ được hưởng một mức chiết khấu ấn tượng hơn.

Tóm lại, dây tăng đơ cáp vải cũng được lựa chọn sử dụng phổ biến trong ngành tổ chức sự kiện hiện nay. Nhờ có dây tăng đơ đem đến rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời, ấn tượng nhất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy đến ngay với DARAVIN để được tư vấn, chọn mua sản phẩm chất lượng với một mức giá thành hợp lý nhất.

 

(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng